download TheSage English Dictionary and Thesaurus  7.36.2708

TheSage English Dictionary and Thesaurus

  7.36.2708

Download TheSage English Dictionary and Thesaurus - Tra cứu từ điển tiếng Anh

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/02/2021

TheSage English Dictionary and Thesaurus là ứng dụng hỗ trợ bạn tra từ điển tiếng Anh. Ứng dụng tích hợp giữa từ điển tiếng Anh thông thường và từ điển tiếng Anh đồng nghĩa tạo thành kho từ điển giá trị. TheSage English Dictionary and Thesaurus đặc biệt thích hợp với những ai đang học và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Quảng cáo

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để phục vụ công việc cũng như việc học tập của bạn. TheSage English Dictionary and Thesaurus sẽ là người bạn thân thiết và đồng hành cùng với bạn. Công cụ cung cấp cho bạn kho từ điển giá trị đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Nhờ TheSage English Dictionary and Thesaurus bạn có thể tìm kiếm và tra nghĩa các từ vựng, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, phát âm, cách sử dụng ngữ pháp trong câu....Công cụ còn cung cấp chi tiết nghĩa của từng từ vựng giúp bạn hiểu rõ nghĩa của nó và nhớ sâu sắc. TheSage English Dictionary and Thesaurus được thiết kế với giao diện cực kỳ đơn giản nên dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.


TheSage English Dictionary and Thesaurus
Download TheSage English Dictionary and Thesaurus - Phần mềm Tra cứu từ điển tiếng Anh

Ngoài ra, TheSage English Dictionary and Thesaurus cung cấp hơn 210.000 từ vựng, 1.400.000 quan hệ ngữ nghĩa ( từ đồng nghĩa, trái nghĩa, ...), 50.000 ví dụ cách sử dụng trong câu, 70.000 phiên âm, hỗ trợ đánh vần, từ điển nói, tìm kiếm từ online.... Hơn thế nữa, TheSage English Dictionary and Thesaurus cho phép bạn quản lý lưu trữ trong danh sách từ và có thể thay đổi font, màu sắc hiển thị cho giao diện. Thật sự TheSage English Dictionary and Thesaurus là ứng dụng vượt trội so với các công cụ cùng loại. Để sử dụng tiện ích này bạn còn không cần cài đặt chỉ cần chép file vào hệ thống hoặc chạy từ USB.

Những tính năng chính của công cụ TheSage English Dictionary and Thesaurus:

- Công cụ hỗ trợ tra từ điển và học tiếng Anh hiệu quả.
- Có thể tìm kiếm và tra nghĩa các từ vựng, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, phát âm, cách sử dụng ngữ pháp trong câu....
- Cung cấp hơn 210.000 từ vựng, 1.400.000 quan hệ ngữ nghĩa ( từ đồng nghĩa, trái nghĩa, ...), 50.000 ví dụ cách sử dụng trong câu, 70.000 phiên âm, hỗ trợ đánh vần, từ điển nói, tìm kiếm từ online....
- Quản lý lưu trữ trong danh sách từ và có thể thay đổi font, màu sắc hiển thị cho giao diện.
- Giao diện cực kỳ đơn giản nên dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
- Không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được chỉ cần chép file vào hệ thống hoặc chạy từ USB.
 

 


Liên kết tải về - [50.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

TheSage English Dictionary and Thesaurus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TheSage English Dictionary and Thesaurus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thesage english dictionary and thesaurus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TheSage English Dictionary and Thesaurus 7.36.2708


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá