download ActiveTcl  8.6.9 build 2

ActiveTcl

  8.6.9 build 2

Download ActiveTcl - Phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ thông dịch Tcl

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/04/2019

ActiveTcl là phần mềm được xây dựng với tính năng là cung cấp cho người dùng một sự phần phối Tcl chất lượng và đảm bảo. Download ActiveTcl, bạn có thể thực hiện cài đặt và triển khai Tcl trên các hệ thống ưu tiên của mình.

Quảng cáo

ActiveTcl cung cấp cho người dùng bản phát hành ổn định mới nhất của Tcl dưới dạng nhị phân. Tiện ích cũng có sẵn một số phần mở rộng được biên dịch và sử dụng trực tiếp. Khi download ActiveTcl và cài đặt, bạn có thể biết trước được mã nhị phân để phân phối Tcl, với cách diễn tả dễ hiểu, được biên dịch trước đồng thời tự động giải nén lưu trữ sao cho phù hợp với nền tảng hiện tại của bạn.

OpenGL là phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình ứng dụng đồ họa 2D hoặc 3D hoạt động độc lập với phần cứng. Sử dụng OpenGL người dùng được cung cấp nhiều tác vụ hay các hàm khác nhau để thao tác với hình ảnh, tạo ra ảnh 3 chiều cả tĩnh và động với chất lượng cao

activetcl

Download ActiveTcl - Phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ thông dịch Tcl

Tùy thuộc vào mỗi thành phần, ActiveTcl cung cấp cho người dùng các kiểu giao diện làm việc khác nhau. Chẳng hạn như dạng điểu khiển "tkcon", dạng mô đun "VFS Explore" hay dạng widget như Tk Widget. Ngoài ra còn có các kiểu như wish86" console, "Tclsh86" và tiện ích dòng lệnh.

Sử dụng giao diện làm việc "Tk Widget" trong ActiveTcl , người dùng được cung cấp nhiếu script nhằm biểu diễn khả năng của các ứng dụng Tk. Bên cạnh đó, khi chọn mô đun trình chiếu ưa thích, người dùng có thể xem được các mã tương ứng của nó, cũng như duyệt qua bằng cách sử dụng giao diện console được cung cấp.

Anjuta là một ứng dụng IDE mã nguồn mở mạnh mẽ hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình C và C++. Ứng dụng Anjuta có khả năng đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của ngôn ngữ lập trình C và C++ và tích hợp một hệ thống plug-in khá mạnh.

Các tính năng chính của ActiveTcl:

- Hỗ trợ cài đặt và triển khai Tcl trên hệ thống

- Hỗ trợ xem trước mã nhị phân Tcl

- Cung cấp nhiều lựa chọn giao diện làm việc khác nhau


Liên kết tải về - [15.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ActiveTcl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activetcl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ActiveTcl 8.6.9 build 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá