download Adaware Antivirus Free 12.0.636.11167

Adaware Antivirus Free

 12.0.636.11167

Download Adaware Antivirus Free - Quét virus, bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/08/2018

Adaware Antivirus Free là phần mềm diệt virus cung cấp nhiều chế độ quét như quét nhanh, quét đầy đủ và quét tùy chỉnh để bảo vệ tốt hơn cho hệ thống của bạn. Adaware Antivirus Free cho phép đặt lịch trình quét máy tính, cập nhật dữ liệu virus liên tục. Phần mềm này cũng tương thích tốt với hệ điều hành mới Windows 10.


Phần mềm này cũng trở thành một đối thủ cạnh tranh của các ông lớn trong làng diệt virus như Avast, tùy theo nhu cầu cụ thể mà các bạn có thể lựa chọn Avast hoặc rất nhiều các công cụ diệt virus khác có mặt trên thị trường.

Một sản phẩm diệt virus nổi bật trên thị trường là Avira Internet Security có chất lượng xứng tầm ngang hàng với nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng khác, Avira Internet Security giúp bảo vệ máy tính của bạn trước các nguy cơ đánh cắp tài khoản, hack dữ liệu trên mạng internet hiệu quả


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adaware Antivirus Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adaware antivirus free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adaware Antivirus Free 12.0.636.11167


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm