download Better Pop Up Blocker 2 for Chrome  2.1.6.21

Better Pop Up Blocker 2 for Chrome

  2.1.6.21

Download Better Pop Up Blocker 2 for Chrome - Chặn quảng cáo trên Chrome

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/08/2020

Better Pop Up Blocker 2 for Chrome là tiện ích dành cho Google Chrome, nối tiếp sự thành công của Better Pop Up Blocker, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web thoải mái và hoàn toàn không quảng cáo. Better Pop Up Blocker 2 for Chrome cung cấp các tính năng chính như chặn quảng cáo không mong muốn, cài đặt các ngoại lệ cho website, và tùy biến các cài đặt nâng cao.

Quảng cáo

Sau khi tải Better Pop Up Blocker 2 for Chrome và cấu hình đơn giản, tiện ích sẽ cho phép người dùng thêm các trang web được phép hiển thị trên cửa sổ pop-up và hỗ trợ các biểu thức chính quy tạo danh sách mở rộng. Better Pop Up Blocker 2 for Chrome cung cấp các tùy chọn sử dụng tính năng HTML hoặc JavaScript với các dấu nhắc, hộp thoại cảnh báo, trình đơn ngữ cảnh, chặn thao tác nhấp chuột hay chọn văn bản, v.v.

Phiên bản Pop Up Blocker trên Chrome trước đó đã được nhiều người dùng tin tưởng, tạo ra môi trường lướt web sạch sẽ và an toàn cho người dùng.


Better Pop Up Blocker 2 for Chrome
Download Better Pop Up Blocker 2 for Chrome - Chặn quảng cáo trên Chrome

 

Ngoài ra, Better Pop Up Blocker 2 for Chrome còn có khả năng đóng tất cả các cửa sổ pop-up, loại bỏ tất cả các JavaScript trong liên kết, khóa các trang web có chứa các cụm từ hay từ nhất định, giới hạn số cửa sổ được mở và gửi thông báo tới người dùng khi tiện ích bắt đầu chặn website.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome thì tiện ích Adguard for Google Chrome sẽ giúp bạn duyệt web thuận lợi hơn nhờ tính năng chặn quảng cáo hiệu quả, ưu điểm của Adguard for Google Chrome là khả năng chặn nhiều loại quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

Các tính năng chính của Better Pop Up Blocker 2 for Chrome:

- Chặn quảng cáo pop-up.

- Tùy biến các cài đặt nâng cao.

- Tạo danh sách mở rộng, danh sách các website bị chặn.


Liên kết tải về - [112 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Better Pop Up Blocker 2 for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Better Pop Up Blocker 2 for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat better pop up blocker 2 for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Better Pop Up Blocker 2 for Chrome 2.1.6.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Adblock PlusChặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome
  • SBRO Safe BrowsingChặn quảng cáo, phần mềm độc hại trên Chrome
  • AdblockChặn quảng cáo trên Chrome, Firefox
  • WiprChặn quảng cáo và trình theo dõi trong trình duyệt Sarafi
  • Super Ad BlockerChặn quảng cáo, phần mềm độc hại trên trình duyệt
  • Adblock for ChromeChặn quảng cáo trên Chrome
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá