download Free Scan and OCR to Word Mới nhất

Free Scan and OCR to Word

 Mới nhất

Download Free Scan and OCR to Word - Chuyển đổi file Scan sang định dạng Word

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2017

Free Scan and OCR to Word là phần mềm chuyển đổi các định dạng PDF scan sang các loại định dạng hình ảnh và định dạng văn phòng word, với khả năng chuyển đổi số lượng văn bản lớn và hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ không cần phải cài đặt để sử dụng phần mềm này, bởi nó được sử dụng trực tuyến.

Quảng cáo

Phần mềm chuyển đổi đuôi luôn được nhiều người sử dụng nhất là các đối tượng văn phòng, bởi chương trình này hỗ trợ tối đa cho người dùng sử dụng các văn bản, thực hiện chuyển đổi qua lại, khi bạn có một văn bản PDF được Scan ra bạn muốn chuyển đổi nó sang định dạng Word để dễ dàng chỉnh sửa văn bản hơn, bạn có thể sử dụng tính năng của Free Scan and OCR to Word.


Free Scan and OCR to Word
Download Free Scan and OCR to Word - Chuyển đổi file Scan sang định dạng Word

Total PDF Converter OCR cũng là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu PDF đã Scan sang các định dạng HTML, DOC (Word), Text, Excel, PostScript, CSV để dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hay lưu trữ, ưu điểm của Total PDF Converter OCR là sử dụng công nghệ nhận dạng chữ độc đáo, cho phép chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Ngoài khả năng chuyển đổi văn bản Scan PDF sang định dạng Word, Free Scan and OCR to Word còn cho phép thực hiện chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như file text, file exel với tốc độ nhanh chóng khả năng chuyển đổi tài liệu lên tới 15 tài liệu trong 1 giờ, đây là chương trình giúp người dùng có thể thực hiện với các văn bản có số trang lớn.

Free Scan and OCR to Word được sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không mất khoản tiền nào để có thể chuyển đổi các định dạng với nhau, tuy nhiên với bản miễn phí bạn sẽ chỉ được giới hạn dung lượng chuyển đổi là 5MB, nếu bạn muốn chuyển với dung lượng lớn hơn thì cần trả thêm một khoản phí nhỏ khác.

Một nhược điểm nữa của phiên bản miễn phí của Free Scan and OCR to Word đó là phiên bản miễn phí sẽ không đảm bảo rằng bản gốc của bạn được giữ nguyên hoàn toàn, do đó chi trả thêm một khoản phí nhỏ cũng giúp bạn thực hiện công việc của mình hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo Image to OCR Converter cũng là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF, ảnh và các tài liệu  scan sang định dạng khác, Image to OCR Converter  hoạt động trên công nghệ nhận diện ký tự quang học OCR cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin quét sang các định dạng văn bản mong muốn.

Những tính năng của Free Scan and OCR to Word:

- Chuyển đổi định dạng văn bản Scan PDF sang định dạng Word

- Chuyển đổi định dạng văn bản Scan sang OCR

- Chuyển đổi Định dạng văn bản Scan sang Excel, Text

- Sử dụng miễn phíLiên kết tải về - [20 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Scan and OCR to Word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Scan and OCR to Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free scan and ocr to word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Scan and OCR to Word Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá