download Ainvo Registry Defrag 4.2.7.2105

Ainvo Registry Defrag

 4.2.7.2105

Download Ainvo Registry Defrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/12/2017

Ainvo Registry Defrag cho phép người dùng cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống thông qua tính năng chống phân mảnh Windows Registry. Chương trình sẽ tiến hành phân tích tình trạng Registry, tìm và sữa lỗi, loại bỏ các khóa không tương thích và tạo ra các báo cáo chi tiết để người dùng theo dõi.

Quảng cáo

Windows Registry là thành phần quan trọng trên hệ thống với khả năng lưu trữ thông tin của hệ điều hành. Vấn đề phân mảnh trên Registry sẽ khiến cho máy tính hoạt động chậm chạp cũng như ảnh hưởng đến việc truy xuất dữ liệu hệ thống. Ainvo Registry Defrag sẽ giúp người dùng chống phân mảnh Registry để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính của bạn.

Ainvo Registry Defrag sẽ loại bỏ các lỗi cấu trúc trong Registry, các khoảng trống được tạo ra hằng ngày và lúc bạn gỡ bỏ các ứng dụng, các phần mềm cài đặt. Ứng dụng này còn các khả năng tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa bộ nhớ RAM, giảm thiểu thời gian khởi động hay tắt máy.

Các công việc tối ưu được thực hiện nhanh và an toàn, sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy hệ thống hoạt động êm mượt hơn hẳn. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem các báo cáo về đánh giá tình trạng của registry hiển thị trực quan trên cửa sổ chương trình.

Các tính năng chính của Ainvo Registry Defrag:

- Dọn dẹp và sửa lỗi toàn bộ Registry
- Chống phân mảnh Registry
- Tăng cường hiệu suất hệ thống
- Tạo các báo cáo chi tiết
- Tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.
 Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainvo Registry Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainvo registry defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainvo Registry Defrag 4.2.7.2105


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá