download WinUtilities DiskDefrag 1.4

WinUtilities DiskDefrag

 1.4

Download WinUtilities DiskDefrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/10/2014

WinUtilities DiskDefrag là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc chống phân mảnh và dồn các phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng của bạn. Ứng dụng này được xem là một giải pháp cải thiện và tăng cường hiệu suất hệ thống cũng như tốc độ truy xuất ổ cứng tốt nhất.

Quảng cáo

WinUtilities DiskDefrag được sử dụng để chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp và làm sạch không gian ổ đĩa nhằm tăng cường hiệu suất truy xuất ổ cứng. Nguyên nhân của tình trạng phân mảnh ổ cứng là do việc lưu trữ dữ liệu chưa hợp lý, việc xóa tập tin, sao chép hay chỉnh sửa liên tục. Công cụ này chính là giải pháp cần thiết cho bạn lúc này để khắc phục hoàn toàn các vấn đề với ổ đĩa.

WinUtilities DiskDefrag có khả năng dồn các phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng hệ thống. Người dùng có thể xóa các file tạm, file rác và bộ nhớ đệm của trình duyệt trước khi tiến hành dồn đĩa để giảm thiểu thời gian. Sau khi kết thúc quá trình dồn đĩa, WinUtilities sẽ hiển thị báo cáo chi tiết cho mỗi tác vụ phân tích và thực thi chống phân mảnh.

WinUtilities DiskDefrag cung cấp cho người dùng nhiều chế độ khác nhau để tiến hành dồn đĩa tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng hiện thời của ổ cứng. Việc tối ưu ổ đĩa, chống phân mảnh hay dồn đĩa diễn ra với tốc độ nhanh và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của WinUtilities DiskDefrag:

- Chống phân mảnh ổ cứng
- Hỗ trợ dồn đĩa cứng hiệu quả
- Hiển thị báo cáo chi tiết sau khi hoàn thành công việc
- Tương thích với phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng
- Cung cấp nhiều chế độ dồn đĩa khác nhau
 Liên kết tải về - [3.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinUtilities DiskDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winutilities diskdefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinUtilities DiskDefrag 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá