download All Media Fixer Pro 9.11

All Media Fixer Pro

 9.11

Download All Media Fixer Pro - Chỉnh sửa file video, âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2013

All Media Fixer là chương trình sửa chữa tệp tin nhạc, âm thanh và video bị lỗi, hỏng vì nhiều lí do khác nhau trong quá trình sử dụng.

Quảng cáo

All Media Fixer hoàn toàn có thể cài đặt dễ dàng do dung lượng file nhỏ và có thể tương thích được với mọi hệ điều hành Windows.

All Media Fixer cung cấp giao diện đơn giản để mọi người có thể dễ dàng sử dụng được.
Tính năng chủ yếu của All Media Fixer là giúp người dùng sửa chữa và phục hồi các file Media không xem hoặc chạy được trở về như ban đầu. Điều này giúp người dùng có thể cứu được những file mà mình yêu thích mà không cần phải xóa bỏ chúng đi.

Ngoài ra, All Media Fixer còn có tính năng nổi bật khác đó là có thể sửa các file media không mở được do chưa hoàn thành việc download hoặc sửa một phần của tệp tin nhạc, âm thanh bị lỗi 1 phần. 

Một điều rất quan trọng mà All Media Fixer đem lại cho người dùng đó những tệp tin âm thanh hay hình ảnh được sửa chữa có chất lượng rất cao. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

All Media Fixer còn có ưu điểm nữa là hỗ trợ rất nhiều định dạng file khác nhau cho người sử dụng để có thể sửa chữa bất cứ tệp tin âm thanh và hình ảnh nào khi chúng bị lỗi hoặc hỏng.
Không những vậy kết quả nghiên cứu cho thấy khả năng sửa chữa thành công các tệp tin âm thanh hoặc video đạt từ 82.8% tới 97.6% nên người dùng có thể tin tưởng ở All Media Fixer.

Các tính năng của All Media Fixer:

- Sửa chữa các tệp tin âm thanh và hình ảnh không còn khả năng xem hoặc chạy được.

- Sửa chữa các tệp tin Media bị lỗi 1 lần.

- Chức năng báo hiệu khi đã hoàn thành xong tác vụ.

- Chương trình hỗ trợ rất nhiều các định dạng file khác nhau như: WMA, WMV, ASF, WM, ASX, AVI, DIXX, XVID, Vob, RM, MP3, MP2, MP1, MPA, MPAG, MPG, MPEG, MPA, DAT, WAVE, Jpeg, BMP.

- Cung cấp cho người dùng hơn 30 kiểu SKIN để lựa chọn sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Media Fixer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all media fixer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Media Fixer Pro 9.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá