download All Media Fixer  2008 9.7

All Media Fixer

  2008 9.7

Download All Media Fixer - Chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/10/2019

All Media Fixer là ứng dụng cung cấp các công cụ để người dùng có thể sửa chữa các tập tin media bị hỏng do quá trình sao chép, di chuyển file.

Quảng cáo

All Media Fixer cho phép người dùng sửa chữa các tập tin hình ảnh, âm thanh, video…có trong máy. Phần mềm có thể nối các video, âm thanh bị đứt, hay các hình ảnh bị hỏng với chỉ một cú click chuột đơn giản. Bạn có thể chọn toàn bộ thư mục hình ảnh, âm thanh, video….hoặc chọn một vài tập tin để sửa.


All Media Fixer hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt cho phép bạn có thể  sửa chữa hàng loạt các tập tin âm thanh, hình ảnh, video….cùng lúc. Người dùng còn có thể thiết lậ thứ tự chỉnh sửa cho các file.


Ngoài ra, chương trình còn cung cấp chức năng sửa chữa cho các định dạng file riêng biệt giúp người dùng có thể chỉnh sửa toàn diện cho các file bị hỏng nặng.


All Media Fixer tích hợp với các tập tin có định dạng như: WMA, WMV, ASF, WM, ASX, AVI, DIVX, XVID ,Vob, RM, MP3, MP2, MP1, MPA, MPGA, MPG, MPEG, MPA, DAT, WAVE, JPG, BMP…..


Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp công cụ giúp người dùng tìm kiếm các tập tin âm thanh, hình ảnh…bị hỏng trong máy tính đồng thời hiện thị các thông tin và đường dẫn nguồn của chùng ở giao diện chính của chương trình.


Các tính năng chính của phần mềm All Media Fixer:


-Chỉnh sửa các tập tin hình ảnh, âm thanh…..
-Xử lý hàng loạt
-Sửa chữa theo định dạng tập tin
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: WMA, WMV, ASF, WM, ASX, AVI, DIVX, XVID ,Vob, RM, MP3, MP2, MP1, MPA, MPGA, MPG, MPEG, MPA, DAT, WAVE, JPG, BMP…..
-Tìm kiếm các tập tin bị hỏng
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Media Fixer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all media fixer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Media Fixer 2008 9.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá