download All Video Converter 4.3.4

All Video Converter

 4.3.4

Download All Video Converter - Chuyển đổi tất cả định dạng video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/09/2013

All Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều qua lại giữa nhiều định dạng Video hoặc trích xuất âm thanh từ các Video với chất lượng tốt. Người dùng cũng được thêm các hiệu ứng hoặc tùy chỉnh các thông số cho Video để phù hợp với các thiết bị chơi nhạc khác nhau.

Quảng cáo

All Video Converter tích hợp khả năng chuyển đổi theo nhóm, thực hiện việc chuyển đổi các định dạng Video và Audio phổ biến như WAV, MP3, MP4, PSP, RMVB, SWF, WMA, OGG, AAC, AVI, MP4, FLV, 3GP,....Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt Video với tốc độ chuyển đổi khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo đầu ra chất lượng tốt.

Trong quá trình chuyển đổi, All Video Converter cho phép thiết lập các thống số đầu ra cho Video như kích thước và tỷ lệ khung hình Video, độ phân giải, thêm các hiệu ứng... Các tính năng biên tập và chỉnh sửa để kèm theo hướng dẫn giúp người dùng thực hiện dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ thấy rất thuận tiện trong việc tìm kiếm và nhập các file video/audio cần chuyển đổi, hoặc bổ sung, xóa bỏ một hoặc nhiều Video ra khỏi danh sách chuyển đổi, kể cả việc sắp xếp thứ tự xuất hiện của các tập tin.

Các chức năng trên giao diện chương trình được truy cập dễ dàng, quá trình chuyển đổi được dừng lại hoặc tiếp tục bất kỳ lúc nào mà người dùng muốn. Đây là công cụ chuyển đổi định dạng mạnh mẽ, đa tính năng được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng.

Các tính năng chính của All Video Converter:


- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Trích xuất âm thanh từ các Video
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra
- Sắp xếp File theo thứ tự tùy chọn
- Dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Video Converter 4.3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá