download All Video Joiner 4.7.1

All Video Joiner

 4.7.1

Download All Video Joiner - Ghép video, nối video thành file lớn hơn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/07/2020

All Video Joiner là công cụ cho phép kết hợp nhiều video có dung lượng khác nhau tạo thành một file video duy nhất. Chương trình hỗ trợ kết hợp các video có định dạng khác nhau như AVI, DIVX, ASF, WMV, ASF...

Quảng cáo

All Video Joiner bao gồm các tính năng giúp kết hợp nhiều file video có định dạng khác với tạo thành một file Video có dung lượng lớn hơn. Video sau khi được kết hợp sẽ vẫn giữ nguyên chất lượng của các file gốc. Các video được hỗ trợ như AVI, MPEG, FLV, WMV.. sử dụng để ghi đĩa VCD/DVD.

Các video được nhập khẩu vào giao diện của All Video Joiner được lưu dưới dạng hàng đợi, file nào nhập trước xếp trước. Bạn có thể dễ dàng xem được các thông tin chi tiết của Video như thư mục chứa file nguồn, kích thước, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc video, thậm chí là cả file phụ đề mà video sử dụng.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho bạn một màn hình xem trước các video, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các video, thiết lập thư mục đầu ra cũng như định dạng mong muốn trước khi bắt đầu quá trình kết hợp file. All Video Joiner cho phép bạn thiết lập lại các cấu hình của video đầu ra như kích thước, tỉ lệ khung hình, bitrate âm thanh, kênh, tần suất mẫu...

Boilsoft Video Joiner cũng là công cụ ghép nối video để hợp nhất nhiều video riêng lẻ thành một file duy nhất, không giới hạn số lượng video cần kết hợp, ưu điểm của Boilsoft Video Joiner là cung cấp khả năng kiểm soát các thiết lập thông số cho đầu ra như bitrate, âm lượng, cách chạy Video...

Tính năng chính của All Video Joiner :

- Kết hợp các file Video.


Chương trình cho phép kết hợp nhiều file có dung lượng nhỏ tạo thành file Video có dung lượng lớn. Video Joiner không giới hạn số lượng file kết hợp, nó hỗ trợ các file có dung lượng lớn, các file video có chất lượng cao với dung lượng lớn hơn 2GB.

- Hỗ trợ ghép nối nhiều file và lưu chúng dưới các định dạng khác nhau.

Sử dụng All Video Joiner để ghép nối các video có định dạng AVI, MPG, FLV, WMV, WMA và lưu chúng dưới các định dạng video được hỗ trợ như AVI, MP4, MPEG, VCD, SVCD và các định dạng DVD.

- Màn hình xem trước.

Một màn hình nhỏ ở góc bên phải màn hình giúp bạn xem trước nội dung video, xem có đúng là video mà bạn muốn kết hợp hay không?

- Xem trước thông tin file kết hợp.

Các thông tin như thư mục chứa file nguồn, thời gian bắt đầu và kết thúc, file phụ đề của Video đều được hiển thị trong danh sách hàng đợi của chương trình.

- Tùy ý thiết lập chất lượng video đầu ra.

All Video Joiner giúp bạn có thể tùy ý thiết lập lại cấu hình của video kết hợp như tỉ lệ khung hình, zoom video, kích thước, bitrate âm thanh, kênh và tần số mẫu... Tùy chỉnh thư mục đầu ra cho sản phẩm.
 Liên kết tải về - [6.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Video Joiner 4.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá