download Open Video Joiner 3.3

Open Video Joiner

 3.3

Download Open Video Joiner - Nối các file video, ghép video

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/04/2019

Open Video Joiner là chương trình đơn giản, dễ sử dụng cho phép kết hợp các tập tin media có định dạng khác nhau, bao gồm 3GP, AVI, ASF, MP3 and RMVB.


Open Video Joiner giống như các chương trình có cùng chức năng kết nối video khác, nhưng những gì mà nó đem lại chắc hẳn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Nó cho phép kết hợp các video có định dạng 3GP, AVI, ASF, MP3 and RMVB.

Giao diện của Open Video Joiner rất rõ ràng và dễ dàng điều hướng. Video được nhập vào chương trình bằng cách sử dụng một trong 2 phương pháp là sử dụng trình duyệt tập tin hoặc kéo/thả tập tin. Chương trình hỗ trợ xử lý hàng loạt các tập tin khác nhau.

Boilsoft Video Joiner cũng là lựa chọn tốt cho việc ghép và kết hợp nhiều video làm một, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, Boilsoft Video Joiner còn cho phép xem trước các video trước khi thực hiện ghép nối, cung cấp hướng dẫn sử dụng với những người mới bắt đầu.

Trong hàng đợi của chương trình, bạn có thể kiểm tra theo tên, thời gian tạo file, định dạng chuyển đổi và thời gian chuyển đổi cho mỗi tập tin. Open Video Joiner cho phép bạn xem trước các video thông qua chức năng của một phương tiện truyền thông được tích hợp sẵn.

Trong khu vực "Tùy chọn", bạn có thể chỉ định đầu ra của video AVI, WMV, ASF hoặc MKV và điếm đến để bắt đầu công việc kết nối các video.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn các cấu hình với các thông số âm thanh, video như độ phân giản, tỷ lệ khung hình, chế độ thay đổi kích cỡ, nén (như điều chỉnh độ mịn, thiết lập tốc độ dữ liệu). Open Video Joiner cho phép khôi phục lại các giá trị cài đặt mặc định ban đầu tại bất cứ thời điểm nào.

Avidemux cũng là phần mềm có khả năng và ghép nối các video ở nhiều định dạng khác nhau, bên cạnh đó Avidemux còn hỗ trợ thêm các bộ lọc, chỉnh sửa khung hình, thêm các hiệu ứng độc đáo cho video.

Tính năng chính của Open Video Joiner


- Kết nối các video có định dạng khác nhau như MPEG (MPG), VCD, AVI, ASF, WMV.
- Các video được kết nối có thể có tỷ lệ , kích thước của khung hình và các thông số được mã hõa.
- Hỗ trợ kéo, thả tập tin.
- Hỗ trợ xử lý hàng loạt.
- Mã hóa các tập tin AVI với AVI với DIVX, Windows Media Audio, XVID và Video Codec...
 Liên kết tải về - [1004 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open Video Joiner 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm