download Chick Video Joiner 7.0

Chick Video Joiner

 7.0

Download Chick Video Joiner - Ghép file video, nối file video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2018

Chick Video Joiner là công cụ cho phép bạn kết nối nhiều video tạo thành một video duy nhất có dung lượng lớn. Chương trình hỗ trợ các định dạng video AVI, MPEG, WMV, MOV.

Quảng cáo

Chick Video Joiner giúp bạn kết nối nhiều video có dung lượng và định dạng khác nhau tạo thành một video có dung lượng lớn hơn, sử dụng những file video này để ghi ra đĩa DVD. Các định dạng video mà chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, MPEG, WMV, MOV.

Boilsoft Video Joiner cũng có chức năng tương tự, cho phép bạn kết nối nhiều video làm một, đồng thời còn hỗ trợ thiết lập bitrate, âm lượng, cách chạy Video...cho các file đầu ra, Boilsoft Video Joiner có ưu điểm là làm việc với nhiều định dạng video, thực hiện ghép nối các video với tốc độ nhanh.

Trước khi thực hiện công việc kết nối các video, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập thư mục đầu ra, cũng như định dạng các file video. Chick Video Joiner sẽ tự động mở thư mục này ra ngay sau khi công việc kết thúc. Chương trình có cách sử dụng đơn giản và điều hướng người dùng, hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng của các video đầu ra với việc thiết lập lại cấu hình của video như kích thước, tỷ lệ khung hình, bitrate, tỷ lệ mẫu tần số. Các thiết lập này sẽ được khôi phục lại các giá trị ban đầu bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Tính năng chính của Chick Video Joiner:

- Kết nối nhiều video khác nhau.


Sử dụng chức năng kết nối của chương trình giúp bạn có thể kết nối nhiều video có định dạng khác nhau tạo thành một video duy nhất.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau.

Chick Video Joiner hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như AVI, MPEG, WMV, MOV.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Chương trình có cách sử dụng rất đơn giản, điều hướng người dùng. Bạn chỉ việc kéo các file mà mình muốn kết nối và thả vào cửa sổ chính của chương trình, công việc kết nối sẽ được thực hiện ngay lập tức ngay khi bạn yêu cầu.

- Tùy chọn các thông số cấu hình.

Các thông số mặc định của các file đầu ra đều có thể được chỉnh sửa dễ dàng bao gồm kích thước video, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu tần số, bitrate. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy ý thiết lập thư mục chứa các file đầu ra thay vì thư mục mặc định mà chương trình cung cấp.

- Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên.

Chick Video Joiner có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Nó bao gồm một file trợ giúp hướng dẫn chi tiết các chức năng của từng công cụ. Quá trình kết nối nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh của các video.Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chick Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chick video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chick Video Joiner 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá