download ALLConverter PRO 2.3

ALLConverter PRO

 2.3

Download ALLConverter PRO - Đổi đuôi tất cả các Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/08/2020

ALLConverter PRO hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các video trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như mp4, mkv, flv... Đặc biệt nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video, thực hiện chuyển đổi video sang audio một cách đơn giản.


ALLConverter PRO cung cấp tới người dùng khả năng chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ khi có thể chuyển đổi hầu hết video sang bất kì định dạng như: DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, VOB, DVD, ASF… Tính năng này sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi download các video với định dạng khác nhau để xem trên máy tính bằng các ứng dụng media khác nhau.

Không những vậy, với ALLConverter PRO người dùng cũng có thể xem phim khi đi du lịch hay di chuyển đến bất kì nơi nào bằng các thiết bị di động của mình. Phần mềm có khả năng chuyển đổi các video để tương thích với các thiết bị như: iPod, iPad, iPhone, PS3, PSP …

Phần mềm ALLConverter PRO còn hỗ trợ người dùng tính năng độc đáo đó là cho phép tùy chỉnh các thông số của video cho phù hợp với yêu cầu sử dụng như: điều chỉnh âm thanh bitrate video, tỷ lệ khung hình hay hỗ trợ thêm phụ đề ngoài… Từ đó bạn có thể thực hiện chuyển đổi theo đúng ý muốn cá nhân mà không cần thêm các công cụ hỗ trợ khác.

Những tính năng chính của ALLConverter PRO:


-Hỗ trợ các định dạng video để chuyển đổi: DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, VOB, DVD, ASF, SWF…
-Khả năng chuyển đổi video tương thích với thiết bị di động: iPod, iPad, iPhone, PS3, PSP, Blackberry, xBox, Zune, AppleTV, iRiver…
-Thay đổi âm thanh bitrate video, tỷ lệ khung hình, hỗ trợ phụ đề ngoài.
-Tốc độ chuyển đổi nhanh, bảo đảm chất lượng video.Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ALLConverter PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allconverter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ALLConverter PRO 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm