download PDFill Free PDF Tools 15.0 build 4

PDFill Free PDF Tools

 15.0 build 4

Download PDFill Free PDF Tools - Chỉnh sửa file PDF hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/10/2022

PDFill Free PDF Tools là phần mềm cho phép thay đổi chỉnh sửa các hiệu ứng trong tập tin PDF, giúp bạn tạo các file PDF phù hợp với nhu cầu công việc và của bản thân.


Thông thường nếu muốn chỉnh sửa file PDF chúng ta đều phải sử dụng thêm những chương trình chuyển chuyển file pdf sang word hoặc các định dạng văn bản khác. Quá trình chuyển đổi mất khá nhiều thời gian chưa kể đến một số chương trình còn đòi hỏi phải mất phí. Lúc này PDFill Free PDF Tools là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Phần mềm có chức năng chính là cho phép người dùng có thể chỉnh sửa cũng như làm bất cứ thao tác  mà mình muốn với tập tin PDF của mình.
 
PDFill Free PDF Tools đã được thiết kế như một bộ công cụ chỉnh sửa trực quan, dễ sử dụng cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp PDF của mình, gộp và tách file hoặc chuyển đổi chúng thành các định dạng file ảnh khác nhau. Người dùng có thể truy cập bất kỳ tiện ích nào có trong phần mềm này một cách nhanh chóng, trực tiếp từ cửa sổ làm việc. Do đó, tùy thuộc vào mục đích mà bạn muốn thực hiện, chương trình có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
 
Download PDFill Free PDF Tools - Phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả
 
Từ trên xuống dưới, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cách bố trí trên giao diện làm việc của PDFill Free PDF Tools: Một Menu file quen thuộc ở phía góc trên cùng bên trái, một thanh công cụ với các chức năng mà ứng dụng cung cấp, danh sách 15 công cụ được hiển thị trực quan trên bảng điều khiển chính của giao diện, các menu để thoát ứng dụng, truy cập tính năng Trợ giúp hay đi đến trang web chính thức của nhà phát hành. Mỗi công cụ được hiển thị trên cửa sổ chính của phần mềm dưới dạng một nút bấm. Người dùng cũng có thể truy cấp chúng từ trình đơn Tools. Mỗi nút mô tả chính xác những tính năng mà người dùng có thể sử dụng, nhờ vậy mà bạn có thể làm quen một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.
 
PDFill Free PDF Tools là công cụ hỗ trợ bạn trên nhiều tính năng chỉnh sửa các tập tin PDF. Phần mềm bao gồm hầu như tất cả những gì bạn muốn thay đổi với file tài liệu của bạn. Phần mềm PDFill Free PDF Tools hỗ trợ 15 chức năng chuyển đổi rõ ràng như tách, ghép các trang PDF; mã hóa, giải mã các trang PDF; xoay trang, cắt trang, căn chỉnh lề trước khi in; tạo header và footer cho file PDF; tạo chữ ẩn, ...và nhiều ứng dụng tiện ích khác. Bạn sẽ hài lòng với những gì PDFill Free PDF Tools đem lại cho công việc của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép chuyển đổi ảnh sang định dạng PDF. Các định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, JPG, GIF, PNG, TIFF, WMF. Chuyển đổi các file PostScript sang PDF.
 
 
Tải PDFill Free PDF Tools - Phần mềm tách và nối file PDF
 
PDFill Free PDF Tools là ứng dụng miễn phí nhưng tích hợp đầy đủ các công cụ xử lý file PDF toàn diện với những tính năng mạnh mẽ vốn chỉ có trong phần mềm thương mại. Các công cụ này được phân bố trên một giao diện duy nhất, giúp bạn thuận tiện trong truy cập và sử dụng. Tất cả những chức năng này sẽ mang đến cho bạn một tài liệu PDF hoàn hảo, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 
PDFill Free PDF Tools hỗ trợ người dùng thực hiện chỉnh sửa file PDF mà không cần phải chuyển đổi sang bất cứ một định dạng nào khác. Những tính năng này đều khá hữu ích trong việc lưu trữ PDF, ví như gộp file, mã hóa, khóa file bằng mật khẩu, đóng dấu bản quyền, thêm các thông tin cá nhân, chuyển đổi thành hình ảnh để dễ dàng chia sẻ.
 
Với sự trợ giúp của PDFill Free PDF Tools, người dùng có thể kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp duy nhất, đồng thời cũng có thể chia nhỏ tài liệu lớn thành các tài liệu nhỏ hơn. Chương trình cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách thiết lập mật khẩu, cũng như giải mã các file PDF thông qua việc xóa mật khẩu đi kèm trước đó. PDFill Free PDF Tools cung cấp hỗ trợ việc thêm hình mờ cho các tệp PDF đã chọn cũng như thêm thông tin vào file PDF. Nó có thể được sử dụng để định dạng lại các trang của tài liệu bằng cách thêm watermark vào đầu hay chân trang.
 
 
Download PDFill Free PDF Tools - Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng PDF
 
Người dùng có thể tận dụng công cụ chuyển đổi được tích hợp trong PDFill Free PDF Tools để chuyển đổi file ảnh của mình thành các tệp PDF. Thậm chí nó có thể giúp scan tài liệu của bạn sang định dạng hình ảnh hoặc file PDF, và cũng có thể biến ảnh thành hình mờ chèn vào tài liệu. Tất cả các tiện ích trong chương trình này rất linh hoạt và cung cấp một số tùy chọn cho các file đầu ra, rất tiếc là không có tùy chọn xem trước tài liệu. Người dùng cũng có thể quay lại các bước thiết lập nếu họ muốn thực hiện các điều chỉnh bổ sung cho file chỉnh sửa.
 
Nói tóm lại PDFill Free PDF Tools là một phân mềm khá hữu ích dành cho người dùng Windows trong việc chỉnh sửa file PDF, hơn thế nữa đây còn là một tiện ích miễn phí. Nó không chỉ hỗ trợ cho những mục đích cá nhân mà còn có thể dùng cho công việc kinh doanh, đòi hỏi cần nhiều thao tác chỉnh sửa file PDF hơn. Cách download và cài đặt đơn giản, sử dụng nhiều tiện ích chức năng cũng là điểm cộng khiến PDFill Free PDF Tools chiệm được nhiều cảm tình từ người dùng.
 
Một số tính năng của ứng dụng PDFill Free PDF Tools:
 
- Chỉnh sửa hỗn hợp các tập tin PDF.
- Chuyển đổi các hình ảnh định dạng BMP, JPG, GIF, PNG, TIFF, WMF sang định dạng PDF.
- Chuyển đổi file PostScript sang PDF.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chính xác.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp cho mọi cá nhân sử dụng chương trình này.
 

Liên kết tải về - [19.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFill Free PDF Tools - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFill Free PDF Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfill free pdf tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFill Free PDF Tools 15.0 build 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm