download Alternative World Map Creator 1.0.1

Alternative World Map Creator

 1.0.1

Download Alternative World Map Creator - Tạo ra bản đồ thay thế

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

Alternative World Map Creator cho phép bạn di chuyển đến những nơi khác nhau trên trái đất tuy nhiên năng suất ở mỗi nơi sẽ có sự khác nhau nhưng không cao và nó khá là ổn định. Việc thay thế thế giới ứng dụng Bản đồ Creator được deesigned để giúp bạn tạo ra bản đồ thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Alternative World Map Creator cho phép bạn di chuyển các biến dạng đến những nơi khác trên trái đất, mặc dù năng suất giữa các nơi có sự khác nhau nhưng nó không nhiều. Sự khác nhau xuất phát từ các bản đồ bình thường tuy nhiên nó luôn nằm trong sự hợp lệ.

Với Alternative World Map Creator thì việc thay thế thế giới ứng dụng Bản đồ Creator được deesigned để giúp bạn tạo ra bản đồ thay thế . Thay vì bạn chỉ có thể chọn một vị trí nơi nào đó trên Trái Đất được trên đầu hoặc dưới cùng của bản đồ thì bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Sử dụng Alternative World Map Creator bạn có thể lưu các bản đồ thay thế như hình ảnh , vì vậy bạn có thể in ra hoặc sử dụng chúng làm nền máy tính để bàn. Ngoài ra Alternative World Map Creator sẽ thấy rằng những kết quả rất khác với những gì chúng ta nghĩ là một bản đồ thế giới bình thường mặc dù bạn đang nghĩ là nó tốt. Chúng không bị biến dạng so với bản đồ bình thường , nhưng sự biến dạng đã được di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Các tính năng chính của Alternative World Map Creator:

- Cho phép bạn di chuyển các biến dạng đến những nơi khác trên trái đất.
- Giúp bạn tạo ra bản đồ thay thế .
- Có thể in ra hoặc sử dụng chúng làm nền máy tính để bàn .
- Không bị biến dạng so với bản đồ "bình thường" , nhưng sự biến dạng đã được di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
 Liên kết tải về - [9.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alternative World Map Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alternative world map creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alternative World Map Creator 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá