download Microsoft MapPoint 2011 2011

Microsoft MapPoint 2011

 2011

Download Microsoft MapPoint 2011 - Tạo bản đồ trong Microsoft Office

Thu Hà  cập nhật: 03/10/2017

Microsoft MapPoint 2011 là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bản đồ được tích hợp trong Microsoft Office. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng để chỉ dẫn các chặng đường cần đến hoặc gửi đến thiết bị GPS.


Microsoft MapPoint không được phát triển và chấm dứt vào ngày 31/12/2014

Microsoft MapPoint 2011 là công cụ được tích hợp trong Microsoft Office hỗ trợ bạn tạo bản đồ dựa trên các dữ liệu đầu vào hiệu quả. Đặc biệt, Microsoft MapPoint 2011 cung cấp các tính năng cho phép thiết lập các giá trị hiển thị trên bản đồ, chỉnh sửa theo yêu cầu của người dùng.

Tính năng mới của Microsoft MapPoint 2011 2011:

- Nâng cao tạo bản đồ trong Microsoft Office

 

Với Microsoft MapPoint 2011 bạn có thể thể hiện các thông số dữ liệu thông qua bản đồ. Nó được coi là hình ảnh minh họa cho dữ liệu kinh doanh hoặc biểu diễn đường đi và địa điểm giúp người dùng dễ hiểu và bao quát được.

Người dùng cũng có thể sử dụng Microsoft MapPoint 2011 để chỉ dẫn các chặng đường cần đến hoặc gửi dữ liệu đến thiết bị GPS để phân tích. Bởi vậy Microsoft MapPoint 2011 được coi là công cụ hữu ích giúp bạn tìm đường chính xác trong những chuyến đi dài. Người dùng sau khi phác họa các chặng đường theo kế hoạch có thể in ra để xem.

Thêm vào đó, Microsoft MapPoint 2011 được tích hợp và hoạt động trên các phiên bản: Office Excel, Office Access, SQL Server, ... và các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của Microsoft MapPoint 2011:

- Hỗ trợ tạo bản đồ được tích hợp trong Microsoft Office.

- Cung cấp các tính năng cho phép thiết lập các giá trị hiển thị trên bản đồ, chỉnh sửa theo yêu cầu của người dùng.

- Chỉ dẫn các chặng đường cần đến hoặc gửi dữ liệu đến thiết bị GPS để phân tích.

- Tìm đường chính xác trong những chuyến đi dài.

- Cho phép in ra các bản kế hoạch về các chặng đường cần đến.

- Tích hợp và hoạt động trên các phiên bản: Office Excel, Office Access, SQL Server, ... và các ứng dụng khác.
 

 Liên kết tải về - [1.22GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tính năng tạo biểu đồ trong Google Sheets cho phép người dùng vẽ biểu đồ, đồ thị khiến cho văn bản dễ dàng truyền tải thông tin đến người đọc hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng các bạn cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
 • Cách tạo map trong Pony Town, lưu map Pony Town trên PC & Mobile
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Pony Town đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ họa 8 Bit và lối chơi không giới hạn. Với cách tạo map trong Pony Town, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí hòn đảo sao cho đẹp mắt. Từ đó thu hút thêm nhiều du khách, đồng thời gây ấn tượng mạnh với game thủ khác.
 • Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, chơi với bạn bè hoặc người khác, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland như thế nào nhé.
 • Những nguyên tắc để tạo bản đồ tư duy tốt
  Bản đồ tư duy được xem là công cụ trực quan tận dụng khả năng nhận thức của não bộ, đặc biệt là khả năng nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn nhưng
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.
 • Top 8 phần mềm tạo mindmap miễn phí
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Việc vẽ sơ đồ tư duy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của công nghệ. Thay vì sử dụng giấy và bút, bạn có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm tạo mindmap miễn phí hàng đầu sau đây để lập, vẽ và tạo sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.
 • Cách đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Icarus M - Game MMORPG Mobile được phát triển bởi WeMade hiện đã chính thức ra mắt website đăng ký chơi trước bản Quốc Tế vào ngày hôm nay. Icarus M sử dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 tân thời đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm phiêu lưu tuyệt với trên cả 2 nền tảng Android và iOS.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Văn.
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 • Hướng dẫn nhiệm vụ Phố Trên Không Laplace M
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Khi người chơi đạt đến cấp 70 trong Laplace M, hệ thống tự động mở khóa thêm một số chức năng và bản đồ nhiệm vụ mới. Người chơi có thể kiếm vật phẩm cấp cao, trang bị chiến Kỵ bằng cách tham gia nhiệm vụ Phố Trên Không Laplace M cực kỳ hấp dẫn.
 • Word - Cách chèn biểu đồ trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tính năng tạo hay chèn biểu đồ trong Word được nhiều người dùng yêu thích, giúp họ dễ dàng biến các số liệu thống kê, bảng tính, bản tổng kết thành dạng biểu đồ có thể quan sát rõ ràng, dễ hiểu hơn, trong bài viết này Taimienphi sẽ có hướng dẫn cách chèn biểu đồ trong Word chi tiết từng bước.
 • Vẽ biểu đồ trong Word 2016 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Word 2016 là phiên bản mới nhất hiện nay của Microsoft với rất nhiều tính năng được cải tiến, vẽ biểu đồ trong Word 2016 cũng là một trong số đó và để cho những người mới sử dụng Word 2016 thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để vẽ biểu đồ trong Word 2016.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft MapPoint 2011 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft mappoint 2011 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft MapPoint 2011 2011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm