download Aoao Video to Picture 5.3

Aoao Video to Picture

 5.3

Download Aoao Video to Picture - Chuyển định dạng Video sang hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Aoao Video to Picture Converter hỗ trợ chuyển đổi các Video sang một bộ sưu tập ảnh với nhiều định dạng khác nhau cho cả đầu ra và đầu vào. Phần mềm cũng tích hợp nhiều công cụ cải thiện chất lượng hình ảnh được trích xuất.

Aoao Video to Picture Converter cho phép người dùng chụp lại một hoặc nhiều bức ảnh từ Video dựa trên các hoạt cảnh được trình chiếu. Phần mềm hỗ trợ các định dạng đầu vào gồm AVI, MPG, MPEG, ASF, WMV, WM, RM, RMVB, VOB, MOV, 3GP, M1V, VOB, DVD và đầu ra gồm JPEG, GIF, BMP, TIFF, PNG, TGA, ICO, PCX, PDF, JPEG2000, WBMP, PSD..

 

download aoao video to picture converter

 

Free Video to JPG Converter cũng là phần mềm hỗ trợ trích xuất ảnh từ video. Phần mềm Free Video to JPG Converter có khả năng chuyển đổi với tốc độ nhanh và tạo ảnh chất lượng.

Tính năng mới cập nhật của Aoao Video to Picture Converter 5.3:

- Trích xuất hình ảnh từ video

Aoao Video to Picture Converter có khả năng hiển thị chi tiết các thông tin về Video khi duyệt trên cửa sổ chương trình để thực hiện chuyển đổi sang hình ảnh. Đồng thời kiểm soát chặt chẽ thời điểm bắt đầu và kết thúc công việc.

Để chuyển đổi video sang ảnh động, bạn có thể sử dụng 123 AVI to GIF Converter. Phần mềm 123 AVI to GIF Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video và xử lý với tốc độ nhanh.

 

download aoao video to picture converter

 


Với các bức ảnh được trích xuất, người dùng có thể thiết lập kích thước, thêm các hiệu ứng, cải thiện độ sắc nét để xem lại toàn bộ các bức ảnh giống như một đoạn Video sinh động. Việc lưu Video dưới định dạng ảnh vừa tiết kiệm được dung lượng cho ỗ đĩa, vừa sử dụng, chia sẻ dễ dàng hơn.


Các tính năng chính của Aoao Video to Picture Converter:

- Chuyển đổi Video sang các định dạng ảnh khác nhau
- Hỗ trợ đa định dạng
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra và thêm hiệu ứng cho bức ảnh
- Hiển thị thông tin Video trong quá trình chuyển đổi
- Chọn thời điểm bắt đầu hoặc kết thúc công việc

 


Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aoao Video to Picture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoao video to picture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aoao Video to Picture 5.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm