download Ashampoo Magical Defrag 3.0.2.91.0244

Ashampoo Magical Defrag

 3.0.2.91.0244

Download Ashampoo Magical Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

Ashampoo Magical Defrag hỗ trợ người dùng thực hiện chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến, giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống. Chương trình cũng hoạt động như một trình bảo vệ màn hình screensaver, tiện ích dọn dẹp đĩa cứng và xử lý chống phân mảnh khi bạn không sử dụng đến máy tính.

Quảng cáo

Ashampoo Magical Defrag sử dụng những công nghệ hiện đại và thông minh trong việc chống phân mảnh ổ cứng, thuận tonas chống phân mảnh hiệu quả cùng với việc phân tích và xử lý trong thời gian ngắn. Tính năng này sẽ giúp bạn bảo vệ được ổ đĩa, tăng cường được hiệu suất hiện tại của hệ thống. Nó cũng hoạt động như một tiện ích bảo vệ màn hình tự động khi bạn không dùng máy.

Ashampoo Magical Defrag sẽ hiển thị tình trạng hiện thời của ổ đĩa thông qua một bản đồ nhỏ, phân biệt bằng màu sắc sự phân bố dung lượng ổ đĩa. Tại đây người dùng có thể xem dung lượng ổ cứng đã bị phân mảnh cùng đặc điểm chi tiết của nó, giúp bạn có phương pháp phù hợp để xử lý chúng.

Ashampoo Magical Defrag có thể sử dụng mà không cần phải thiết lập cáu hình, tự động chống phân mảnh ổ đĩa âm thầm trên nền hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn. Đây là ứng dụng bảo trì và chăm sóc ổ cứng hiệu quả cho bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của Ashampoo Magical Defrag:

- Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả
- Hiển thị tình trạng phân bố dung lượng ổ cứng
- Hoạt động như một trình bảo vệ màn hình
- Tự động chống phân mảnh khi không sử dụng máy tính
 Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Magical Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo magical defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Magical Defrag 3.0.2.91.0244


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá