download Atomic RAR Password Recovery  17.1

Atomic RAR Password Recovery

  17.1

Download Atomic RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu flie RAR

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/11/2017

Atomic RAR Password Recovery là phần mềm cho phép bạn có thể phục hồi lại các mật khẩu của các tập tin dữ liệu dạng Winrar.


Bạn thường lưu dữ liệu định dạng RAR để tiết kiệm tài nguyên hệ thống máy tính của bạn và bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ chúng. Một ngày, bạn quên mật khẩu và không thể truy cập dữ liệu. Bạn phải làm sao? Đừng lo, các nhà nghiên cứu đã thiết kế ra phần mềm Atomic RAR Password Recovery nhằm hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu của các tập tin dạng Winrar một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm Atomic RAR Password Recovery sử dụng các công nghệ khác nhau để giải mã nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất. Ví dụ: như các tập tin Zip với mã hóa zip, sử dụng công nghệ Atomic Zip Password Recovery còn với các tập tin lưu trữ ZIP có mã hóa WinZip AES, sử dụng Accent ZIP Password Recovery với công nghệ GPU.

Định dạng RAR là định dạng không phải dễ lấy lại mật khẩu do độ mã hóa khá mạnh, nó lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Do vậy bạn nên sử dụng Atomic RAR Password Recovery với các thuật toán thông minh hiện đại nhất là Tấn công Brute-force, Tấn công Dictionary để tiết kiệm thời gian cho bạn,.

Các tính năng chính của Atomic RAR Password Recovery:

- Hỗ trợ bạn trong việc lấy lại mật khẩu file RAR theo wizard.
- Hỗ trợ lịch sử thực hiện công việc giúp bạn dễ dàng gián đoạn và khởi động bất kỳ lúc nào.
- Sử dụng thuật toán thông minh Tấn công Brute-force, Tấn công Dictionary mang lại kết quả tối ưu nhất.Liên kết tải về - [559 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Atomic RAR Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atomic rar password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Atomic RAR Password Recovery 17.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm