download Digital Audio Editor 7.6.0.252

Digital Audio Editor

 7.6.0.252

Download Digital Audio Editor - Chỉnh sửa âm thanh

Thu Hà  cập nhật: 07/07/2017

Digital Audio Editor là công cụ sử dụng dễ dàng trong việc tạo và chỉnh sửa các tập tin âm thanh. Nó hỗ trợ các định dạng âm thanh như MP3, WAV, OGG, ... và nhiều định dạng âm thanh khác

Quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm có chức năng chỉnh sửa các file âm thanh, nhưng không phải chương trình nào cũng thực hiện công việc này một cách trơn tru. Digital Audio Editor đã chứng minh rằng, nó là công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh, tất cả đều nhờ vào các thiết lập cơ bản của công cụ chỉnh sửa mà nó cung cấp.

Bạn có thể sử dụng Digital Audio Editor để xem dữ liệu âm thanh theo dạng sóng hoặc định dạng quang phổ, phóng to, thu nhỏ chương trình, thay đổi định dạng, thêm các hiệu ứng khác nhau như đảo ngược, kênh kết hợp âm thanh stetreo, đồng bộ, khuếch đại âm thanh...

Graphic Equalizer Studio cũng là công cụ phân tích và chỉnh sửa âm thanh với nhiều bộ công cụ khác nhau, sử dụng Graphic Equalizer Studio cũng là cách để bạn phát các file WAV hay MP3 với nhiều thể loại và phong cách khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể làm giảm các tạp âm là tiếng ồn, hơi thở, tiếng nói từ các tập tin âm thanh ghi giọng nói, xem trước cửa sổ phân tích tần số, tích hợp sử dụng các phím nóng. Chương trình chứa ít tài nguyên hệ thông, cung cấp một file trợ giúp toàn diện (có hướng dẫn) và tương thích với mọi người dùng.

Tính năng cơ bản của Digital Audio Editor

- Mở, tạo, lưu các tập tin âm thanh từ bất kì định dạng được hỗ trợ như WAV, MP3, OGG, CDA, RAW.
- Hiện thị dữ liệu dạng sóng âm thanh.
- Sử dụng các chức năng Play, Pause, Stop đối với các tập tin.
- Dữ liệu ghi âm từ microphone hay bất kì thiết bị đầu vào có sẵn (bạn có thể ghi lại âm thanh từ DVD / VCD / CD, MP3 Player, RealPlayer, Windows Media Player...).
- Áp dụng các hiệu ứng khác nhau.
- Áp dụng bộ lọc khác nhau để lựa chọn bất kì phần nào của tập tin âm thanh.
- Chuyển đổi file âm thanh từ một định dạng khác.
 Liên kết tải về - [8.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Audio Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital audio editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Audio Editor 7.6.0.252


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá