download AV Webcam Morpher 2.0.53

AV Webcam Morpher

 2.0.53

Download AV Webcam Morpher - Thay đổi khuôn mặt khi chat Webcam, Video call

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

AV Webcam Morpher là ứng dụng cho phép thay đổi khuôn mặt của bạn thành khuôn mặt người khác nếu như bạn không muốn tiết lộ khuôn mặt thật của mình khi trò chuyện qua Webcam hay Video call.

Quảng cáo

AV Webcam Morpher tích hợp sử dụng rất nhiều Nickface và Nickvoices cho phép bạn trở nên vô hình trong các phòng chat Video và làm mới bạn mỗi ngày với một khuôn mặt mới, tiếng nói mới hay thậm chí là đặc điểm mới. Các phần mềm chat video sẽ cho phép bạn chọn từ hàng trăn hiệu ứng hình ảnh khác nhau (bề mặt, màu sắc, hiệu ứng video), các hiệu ứng âm thanh giúp bạn khám phá thế giới mới của video và âm thanh.

Tính năng mới của AV Webcam Morpher phiên bản 2.0.53:

- Hỗ trợ Windows 8.1

 

Phần mềm Webcam này sẽ ngay lập tức thay đổi các cao độ, âm sắc của giọng nói, thay đổi các giọng nói của bạn thành những người khác như đàn ông, đàn bà, trẻ em, thanh thiếu niên... để che giấu giọng thật của mình qua voice chat, các chương trình trực tiếp.

Dử dụng AV Webcam Morpher để tạo ra các giọng nói khác nhau cho các bộ phim, clip âm thanh, các bài thuyết trình.  Phần mềm này đi kèm với hệ thống xây dựng trong máy ghi âm giúp các bạn có thể ghi lại các video Webcam trực tiếp trong quá trình trò chuyện, lưu các video đó dưới định dạng AVI.

Cùng với Webcam, bạn có thể tạo các videoclip độc đáo cho blog của mình, vblog hoặc nhật kí video trực tuyến. AV Webcam Morpher tương thích với Webcam và các chương trình chat như Yahoo Messenger, Skype, MSN Messenger, AOL Instant Messenger, chương trình PC2Phone: Net2Phone, Bàn phím, Go2Call, DeltaTree, MaxPhone.

Tính năng cơ bản của AV Webcam Morpher

- Thay đổi khuôn mặt, giọng nói qua chat voice.
- Cung cấp số lượng lớn nickfaces.
- Cung cấp các hiệu ứng âm thanh và video.
- Thay đổi tiếng nói từ microphone với các hiệu ứng âm thanh.
- Tương thích với các phòng chat video, tin nhắn tức thời, các chương trình hội nghị truyền hình.
- Chức năng ghi video của riêng minh, lưu chúng dưới định dạng AVI.

 Liên kết tải về - [15.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV Webcam Morpher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av webcam morpher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV Webcam Morpher 2.0.53


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá