download Free Facebook MSN Video Chat Fun 3.1

Free Facebook MSN Video Chat Fun

 3.1

Download Free Facebook MSN Video Chat Fun - Thêm hiệu ứng cho khuôn mặt trên webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/11/2013

Free Facebook MSN Video Chat Fun là một ứng dụng độc đáo với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện thêm các hiệu ứng khác nhau lên hình ảnh khuôn mặt trên webcam nhằm tạo sự vui vẻ và mới lạ.

Quảng cáo

Free Facebook MSN Video Chat Fun có khả năng làm việc với hầu hết các ứng dụng video chat để giúp người dùng thêm hiệu ứng cho hình ảnh khuôn mặt được chủ động hơn. Bạn có thể áp dụng trên ứng dụng chat mà mình đang sở hữu để cảm nhận hiệu quả và sự thú vị của chương trình.

Với Free Facebook MSN Video Chat Fun người dùng được hỗ trợ 4 công cụ điều chỉnh hình ảnh khuôn mặt là: Ball, Twins, Mosaic, Mask Effects. Bạn có thể tùy ý chọn lựa công cụ theo sở thích để tạo nên sự vui nhộn cũng như sự khác biệt của hình ảnh so với hình ảnh thật. Tất cả đều đơn giản để bạn áp dụng và không gặp phải sự cố hay trục trặc nào.


Free Facebook MSN Video Chat Fun
Download Free Facebook MSN Video Chat Fun - Phần mềm Thêm hiệu ứng cho khuôn mặt trên webcam

Free Facebook MSN Video Chat Fun còn bao gồm các thiết bị webcam ảo để bạn áp dụng khi cần thay đổi hình ảnh khuôn mặt bằng những hình ảnh khác trong trường hợp cần thiết.

Những tính năng chính của Free Facebook MSN Video Chat Fun:

-    Có thể hố trợ hoạt động trên hầu hết ứng dụng video chat: Facebook, MSN, Skype, ICQ, Yahoo Messenger, Camfrog’s video chat…
-    Cung cấp các chế độ điều chỉnh hình ảnh khuôn mặt: Ball, Twins, Mosaic, Mask Effects.
-    Hỗ trợ thiết bị webcam ảo và khả năng sử dụng chuột tại vùng hiệu ứng đã chọn.
-    Khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác và nhanh chóng.


Liên kết tải về - [33.44MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Facebook MSN Video Chat Fun - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Facebook MSN Video Chat Fun được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free facebook msn video chat fun là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Facebook MSN Video Chat Fun 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá