download Avant Browser 2020 build 3

Avant Browser

 2020 build 3

Download Avant Browser - Ứng dụng duyệt web gọn nhẹ, tốc độ nhanh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

Avant Browser là trình duyệt web được phát triển dựa trên nền tảng của Microsoft Internet Explorer với giao diện đẹp mắt và có thể sử dụng được mọi ứng dụng mở rộng của Internet Explore. Ngoài những tính năng duyệt web cơ bản, trình duyệt này có những đặc điểm khác biệt như khả năng thu phóng ảnh tùy ý, tích hợp các công cụ dọn dẹp tự động, loại bỏ pop up không mong muốn, tăng tốc độ tải file từ Internet....

Quảng cáo

Avant Browser là trình duyệt web có giao diện đơn giản và đẹp mắt, cho phép người dùng lướt web với tốc độ cao, mở cùng lúc nhiều trang web, lưu trữ đánh dấu các trang web yêu thích và lướt web an toàn.

Avant Browser hỗ trợ người dùng truy cập các Website yêu thích một cách dễ dàng. Tốc độ tải File và tiếp cận thông tin cũng được cải thiện đáng kể ngay cả khi kết nối mạng không được như ý.

download avant browser

Những cập nhật mới nhất trong Avant Browser 2020 build 3:

 

Tiện ích này có khả năng lưu lại các dữ liệu cá nhân trực tuyến, đánh dấu trang để truy cập lại từ một máy tính bất kỳ. Các công cụ được tích hợp để tiến hành việc duyệt web theo thẻ, bạn cũng cũng được ẩn thanh trạng thái, thanh công cụ, cửa sổ Search.

Avant Browser cũng ghi nhớ và cho phép tự động nhập khẩu yêu thích trên Internet Explorer.Tiện ích này còn có khả năng mã hóa các dữ liệu để bảo vệ tài khoản trực tuyến của người dùng khi đăng nhập vào nhiều trang web, diễn đàn, bảo vệ sự riêng tư khi lướt web, quản lý hệ thống mật khẩu của người dùng. Ngoài ra, người dũng cũng có thể bảo vệ các chế độ duyệt web thông qua một mật khẩu tự thiết lập.

Các tính năng chính của Avant Browser:

- Trình duyệt web tốc độ cao
- Truy cập các đường link nhanh chóng
- Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ
- Bảo vệ tài khoản cá nhân
- Tự động ghi nhớ và đăng nhập mật khẩu
- Lưu trữ thông tin cá nhân trực tuyến
- Tương thích với nhiều hệ điều hành


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Avant Browser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avant Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avant browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avant Browser 2020 build 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá