download AVCutty 3.6

AVCutty

 3.6

Download AVCutty - Cắt, xóa các cảnh từ video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2020

AVCutty là công cụ hỗ trợ người dùng cắt sửa hoặc xóa cảnh trong video tạo bằng máy quay kỹ thuật số dễ dàng và lưu dưới định dạng AVI để mở trên mọi trình phát video trên máy tính. Chương trình chỉnh sửa các thành phần dựa trên phương pháp quang học và đánh dấu ngày tháng.

Quảng cáo

Trong trường hợp bạn thích làm video bằng máy quay kỹ thuật số và muốn chỉnh sửa clip sao cho đẹp hơn và bắt mắt hơn, bạn có thể xem xét đến công cụ hỗ trợ như AVCutty.

Còn nếu muốn tạo phim từ các hình ảnh kỹ thuật số trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Movie Maker với nhiều công cụ hỗ trợ tạo video theo ý muốn, đặc biệt Windows Movie Maker cung cấp nhiều hiệu ứng và trích xuất các bộ phim ra nhiều định dạng khác nhau.


AVCutty
Download AVCutty - Phần mềm Cắt, xóa các cảnh từ video

 

AVCutty là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng cắt sửa hoặc xóa cảnh từ video dễ dàng. Để bắt đầu chỉnh sửa với AVCutty, người dùng tải video lưu sẵn trên ổ cứng hoặc kết nối máy quay với máy tính. Lưu ý rằng chương trình chỉ xử lý file AVI.

AVCutty cho phép người dùng xem video trước và sau khi xử lý, hỗ trợ chỉnh sửa các thành phần dựa trên phương pháp quang học và đánh dấu ngày tháng. Trong trường hợp các thành phần được phân cách bằng thông số quang học, bạn có thể chỉnh sửa khung hình cho clip đang xử lý.

SONY Vegas Pro cũng là công cụ chỉnh sửa video được đánh giá cao từ người dùng, với khả năng tạo các video HD chất lượng cao, bên cạnh đó SONY Vegas Pro còn mang đến nhiều hiệu ứng, cho phép xem trước và chia sẻ các dự án của bạn.

AVCutty sở hữu giao diện về cơ bản là một cửa sổ bao gồm ba bảng, cụ thể là thanh công cụ (toolbar), vùng hiển thị và thanh menu. Điều đáng chú ý là chương trình cho phép người dùng thay đổi phong cách hiển thị theo cách thuận tiện hơn.

AVCutty có khả năng thu nạp video trên máy quay kỹ thuật số DV, làm đơn giản hóa quá trình tách file AVI thành nhiều phân cảnh khác nhau. Chương trình quét file AVI và tìm kiếm sự thay đổi trong cảnh về phương diện quang học hoặc cho mỗi dấu ngày tháng trên DV. Mỗi cảnh sẽ được lưu thành file AVI mới, được cắt sửa một cách dễ dàng.

AVCutty là công cụ hữu ích ở giai đoạn đầu của dự án tạo video, phát hiện cảnh quang học ở định dạng AVI, cắt sửa cảnh, tách gộp file AVI, kết xuất BMP, ghi chỉ mục AVI với hình thu nhỏ.

Sau khi xử lý, AVCutty hỗ trợ lập chỉ mục và xác định kích thước hình thu nhỏ (thumbnail) và thậm chí là nhập vào phản hồi (feedback) nhờ tính năng hỗ trợ tag HTML. Bạn nên biết rằng ứng dụng không xử lý những dữ liệu video khác và làm việc trên nguyên tắc nén không hao hụt.
Thêm vào đó, AVCutty chủ yếu thực hiện quá trình nén tự động và không cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa.

Ứng dụng AVCutty có kích thước chưa đến 1MB, sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Ngoài ra, AVCutty còn có phiên bản dạng di động là AVCutty Portable, cho phép người dùng tải file chương trình về máy để sử dụng mà không cần cài đặt, cho phép sao chép vào ổ lưu trữ tháo dời như USB để chạy trên máy tính bất kỳ khi có nhu cầu.

Đặc điểm quan trọng tiện ích có tính di động như AVCutty Portable là không thêm các mục mới vào Windows Registry, cũng không lưu lại dấu vết tệp sau khi bạn xoá chương trình khỏi máy tính, do đó không làm tăng nguy cơ lỗi hệ thống.

Mặc dù chỉ hỗ trợ file AVI, nhìn chung AVCutty vẫn là công cụ tiện dụng dành cho người dùng muốn xác định, lưu, xóa hoặc cắt cảnh trong video.

Những tính năng chính của ứng dụng AVCutty:

 

- Cắt sửa hoặc xóa cảnh trong video tạo bằng máy quay kỹ thuật số

- Hỗ trợ xử lý và lưu video dưới định dạng AVI

- Xem video trước và sau khi xử lý

- Chỉnh sửa các thành phần dựa trên phương pháp quang học và đánh dấu ngày tháng

- Hỗ trợ nhãn (tag) HTMLLiên kết tải về - [984 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • AVCutty 3.6 (Bản chuẩn cuối) - 06/09/2017 DownloadBài viết liên quan

AVCutty - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVCutty được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avcutty là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá