download Battlefield 2042 Cho PC

Battlefield 2042

 Cho PC

Download Battlefield 2042 - Game bắn súng FPS bổ sung bản đồ mới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/06/2022

Battlefield 2042 là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất trả phí tương tự như Call of Duty: Black Ops - Cold War và Warface. Lấy bối cảnh một thế giới trong tương lai gần như bị biến đổi bởi rối loạn, nhiệm vụ của người chơi là thích ứng, lập team và trang bị các vũ khí tối tân để vượt qua các cuộc chiến sinh tử. Cùng với bản Battlefield 2142 thì bản Battlefield 2042 cũng mang đến rất nhiều nội dung hấp dẫn và kịch tính.

1. Giới thiệu game Battlefield 2042

Phần tiếp theo của dòng game bắn súng, Battlefield 2042 sẽ mang theo bản đồ lớn nhất từ trước đến nay, hỗ trợ lên đến 128 người chơi. Người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi hoàn toàn mới cùng các cuộc chiến sinh tồn đầy gay cấn.

Battlefield 2042 hay còn gọi là Battlefield 6, là phần tiếp theo của series game FPS đình đám của EA. Đặc biệt Battlefield 2042 mang đến thêm nhiều chế độ nhiều người chơi khác, gồm chế độ chơi mới hỗ trợ lên đến 128 người chơi, các tùy chọn mở khóa skin và nâng cấp vũ khí, ... .

Game hiện hỗ trợ và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, gồm Windows, PlayStation 5, Xbox Series X và các bảng điều khiển (console) thế hệ trước.

gam ban sung Battlefield 2042

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn, kịch tính

2. Tính năng nổi bật Battlefield 2042

2.1. Chế độ chơi game

Ngoài các chế độ Conquest và Breakthrough đã quá quen thuộc của series game, Battlefield 2042 còn mang đến cho người chơi thêm 2 chế độ mới. Trong đó chế độ Hazard Zone hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cùng các cuộc chiến sinh tồn đầy căng thẳng. Chế độ chơi còn lại có tên Portal, cho phép người chơi các phiên bản game khác nhau có thể cùng tương tác và chiến đấu thông qua các map chung.

2.2. Bản đồ mới

Battlefield 2042 có tổng cộng 7 bản đồ mới, và là bản đồ lớn nhất chưa từng có của series game, cho phép tối đa 128 người chơi.

Mỗi bản đồ trong game mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo từ những địa điểm từ trong thực tế: Orbital lấy bối cảnh ở Kourou, Guiana của Pháp, Hourglass lấy bối cảnh ở Doha, Qatar, Kaleidoscope ở Songdo, Hàn Quốc, Manifest ở Brani Island, Singapore, Discarded ở Alang, Ấn Độ, Breakaway ở Queen Maud Land, Antarctica, và Renewal ở Eastern Desert, Ai Cập.

Battlefield 2042 co 7 ban do moi

Battlefield 2042 bổ sung nhiều bản đồ mới

2.3. Nhân vật Specialists (chuyên gia) mới

Cùng với đó, Battlefield 2042 sẽ có thêm sự xuất hiện của 10 nhân vật chuyên gia (Specialists) mới. Mỗi chuyên gia có một khả năng đặc biệt riêng và người chơi có thể tùy chỉnh theo cách riêng để gia tăng sức mạnh, tối ưu hóa cơ hội giành chiến thắng.

2.4. Dịch vụ Live

Tương tự các tựa game bắn súng nhiều người chơi khác, Battlefield 2042 sẽ có các bản phát hành theo mùa, 3 tháng một lần với 2 Battle Passes mới, một miễn phí và một trả phí.

3. Game liên quan

Nếu là tín đồ của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call Of Duty Warzone cũng là tựa game đáng để bạn thử. Tham gia và trải nghiệm các cuộc chiến trong đấu trường sinh tử hấp dẫn.


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battlefield 2042 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battlefield 2042 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battlefield 2042 Cho PC

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm