download Battlefield 5 Cho PC

Battlefield 5

 Cho PC

Download Battlefield 5 - Game bắn súng trên PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/10/2019

Battlefield 5 là một game bắn súng chiến thuật có góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi EA DICE và phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield 5 là phần tiếp nối thứ 6 trong series game Battlefield nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên thị trường.


Quảng cáo

Như đã nói ở trên, Battlefield 5 là một game hành động bắn súng có lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn trên các hệ điều hành Windows. Được phát triển trên nền đồ họa tân tiến, Battlefield 5 đưa người chơi đến với những trận chiến khốc liệt nhất, hoàn thành các mục tiêu để mở khóa nhiều chức năng khác của trò chơi.

battlefield 5

Tải Battlefield 5 - Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Battlefield 5 có một số chế độ nhiều người chơi mới bao gồm chế độ Tides of War, Firestorm, and Grand Operations. Grand Operations là bản chế mở rộng của chế độ Operations được giới thiệu trong game bắn súng Battlefield 1, tập trung vào các trận đấu diễn ra trên nhiều giai đoạn, mô phỏng chiến dịch từ cuộc chiến.

battlefield 5 2

Download Battlefield 5 - Game bắn súng chiến thuật trên PC

Tương tự như Battlefield 1, trò chơi có một số câu chuyện chiến tranh ở chế độ chơi đơn dựa trên các khía cạnh có thực của Thế chiến II. Ngoài ra Battlefield 5 còn có chế độ Battle Royale nổi tiếng được phát triển để thu hút người chơi trên toàn thế giới, nếu bạn là một fan hâm mộ của những game bắn súng chiến thuật thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Giống với Battlefield 5, Call of Duty cũng là một game bắn súng tài hiện lại những cuộc chiến khốc liệt trong Thế Chiến thứ 2. Tham gia Call of Duty, bạn được chinh phục nhiều nhiệm vụ thử thách, những chiến dịch lớn. Call of Duty có hệ thống đồ họa 3D mô tả chân thực với hiệu ứng khói lửa phập phùng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battlefield 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battlefield 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battlefield 5 Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá