download Big Free Clock 2.0

Big Free Clock

 2.0

Download Big Free Clock - Hiển thị đồng hồ kích trên desktop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/02/2015

Big Free Clock là một chương trình hiện thị một ảnh nền lớn trên màn hình máy tính, người dùng có thể biết được ngày, giờ... hiện tại với độ chính xác cao. Chương trình cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước, thay đổi màu sắc, giao diện, vị trí... của đồng hỗ trên máy tính một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Big Free Clock là ứng dụng đồng hồ chuyên dụng cung cấp một giao diện hiển thị lớn, rõ ràng và dễ quan sát. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc xem giờ và kiểm soát tiến trình công việc hơn là sử dụng trình đồng hồ mặc định ở khay hệ thống với các chữ số khá nhỏ và khó nhìn. Tuy có giao diện cơ bản nhưng chương trình cung cấp nhiều tùy chọn để tùy biến khả năng hiển thị.

Tiện ích Big Free Clock tích hợp một nút hiệu chỉnh tăng hoặc giảm kích thước ngay trên giao diện. Nhờ đó, người dùng có thể phóng to đồng hồ ra tùy thích mà vẫn đảm bảo độ sắc nét của các chữ số. Menu tùy chọn cho phép thay đổi độ trong suốt của nền và số, số lượng màu sắc và kích thước các con số trên nền.

Ngoài ra, Big Free Clock cũng cho phép thay đổi chế độ hiện thị thời gian giữa 24 giờ và AM/PM. Người dùng có thể điều chỉnh độ dài các cạnh giao diện bằng cách dùng chuột kéo các góc chương trình ra các phía. Đây là ứng dụng đồng hồ rất cơ bản, dễ sử dụng và thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Big Free Clock:

- Phần mềm đồng hồ với giao diện hiện thị lớn.
- Thay đổi kích thước giao diện bằng nút hoặc dùng chuột.
- Thay đổi màu sắc, độ trong suốt nền, kích thước con số.
- Chuyển đổi chế độ 24 giờ và AM/PM.Liên kết tải về - [2.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Big Free Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat big free clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Big Free Clock 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá