download BlackBerry Backup Extractor 2.0.6.2

BlackBerry Backup Extractor

 2.0.6.2

Download BlackBerry Backup Extractor - Khôi phục dữ liệu BlackBerry

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/02/2021

BlackBerry Backup Extractor là ứng dụng hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại BlackBerry an toàn và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể khôi phục lại danh bạ, tin nhắn, ghi chú, file ứng dụng, game, ...

Quảng cáo

BlackBerry Backup Extractor là một trong những phần mềm ít ỏi phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho điện thoại BlackBerry được phát triển bởi nhà phát hành Reincubate Ltd. Hơn hết, BlackBerry Backup Extractor tích hợp những tính năng ưu việt được nhiều người dùng ưa thích và sử dụng.

BlackBerry Backup Extractor cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và phục hồi lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại BlackBerry. Nhờ đó người dùng có thể khôi phục lại được toàn bộ dữ liệu bao gồm: danh bạ, email, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, lịch, tin nhắn SMS, tin nhắn MMS, tập tin hình ảnh, tập tin media, .... trên chiếc điện thoại BlackBerry của mình.

Thêm vào đó, BlackBerry Backup Extractor cung cấp tính năng tự động chuyển đổi dữ liệu xuất ra dưới các định dạng: CSV, VCard hoặc ICAL. Từ đó người dùng dễ dàng truy cập vào tập tin Excel, Outlook hay Webmail để cập nhật dữ liệu của mình.

Ngoài ra, BlackBerry Backup Extractor còn đảm bảo an toàn khi tải về và cài đặt trên hệ thống bởi công cụ không chứa Spyware hay quảng cáo, phần mềm gián điệp.

Có thể nói BlackBerry Backup Extractor là ứng dụng tuyệt vời dành cho chiếc điện thoại BlackBerry đặc biệt trong trường hợp dữ liệu bị vô tình xóa, cập nhật các phiên bản mới nhưng bị lỗi, ... Đặc biệt ứng dụng còn có khả năng tự động giải nén các file từ bản sao lưu trong điện thoại.

Những tính năng chính của BlackBerry Backup Extractor:

- Khả năng sao lưu và phục hồi lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại BlackBerry.


- Hỗ trợ khôi phục nhiều loại dữ liệu trên điện thoại.


- Tự động chuyển đổi dữ liệu xuất ra dưới các định dạng: CSV, VCard hoặc ICAL.
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlackBerry Backup Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackberry backup extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlackBerry Backup Extractor 2.0.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm