download Blackberry GPS Tools Spot 1.4.1

Blackberry GPS Tools Spot

 1.4.1

Download Blackberry GPS Tools Spot - Bản đồ GPS cho thiết bị Blackberry

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Blackberry GPS Tools Spot cung cấp cho người dùng giải pháp bản đồ dành cho các thiết bị di động Blackberry sử dụng GPS cũng như các thiết bị bên ngoài có máy thu Bluetooth tích hợp. Phần mềm này có thể hỗ trợ bạn kết nối vị trí trên toàn thể giời và có thể truy cập vào bản đồ vệ tinh một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Blackberry GPS Tools Spot luôn đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng trong giải pháp bản đồ dành cho các thiết bị di động Blackberry hoặc các thiết bị bên ngoài khác nhưng sử dụng máy thu Bluetooth tích hợp.

Blackberry GPS Tools Spot hỗ trợ định vị GPS trên toàn thế giới và bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể truy cập bản đồ vệ tinh một cách dễ dàng nhất. Nó giúp bạn có thể định vị được ở bất kỳ nơi đâu nên rất tiện ích khi bạn ra ngoài.

Sử dụng Blackberry GPS Tools Spot với một số lượng lớn các dịch vụ lập bản đồ như: bản đồ đường phố cấp (bản đồ của Google) hay khảo sát địa chất, thời tiết và bản đồ giám sát môi trường,..và tất cả các ứng dụng này bạn đều có thể sử dụng chỉ cần có kết nối Internet.

Blackberry GPS Tools Spot có thể sử dụng cho mô hình GPS dành cho các dòng BlackBerry và Bluetooth GPS. Nó rất dễ sử dụng không yêu cầu kỹ năng chuyên môn của người dùng.

Các tính năng chính của Blackberry GPS Tools Spot:

- Giải pháp bản đồ cho các thiết bị Blackberry với GPS và các thiết bị bên ngoài với máy thu GPS Bluetooth tích hợp.
- Có vị trí kết nối định vị GPS trên toàn thế giới với các quyền truy cập vào bản đồ vệ tinh.
- Hỗ trợ các dịch vụ lập bản đồ như: bản đồ đường phố cấp (bản đồ của Google), khảo sát địa chất, hồ sơ cao, thời tiết,…
- Tương thích với mô hình GPS, BlackBerry và Bluetooth GPS.
 Liên kết tải về - [2.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blackberry GPS Tools Spot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackberry gps tools spot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blackberry GPS Tools Spot 1.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RouteConverter 3/5 Bản đồ định vị GPS
  • GPSBabel 3/5 Chuyển đổi tọa độ điểm, đường trên bản đồ GPS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá