download Brave Frontier The Last Summoner cho Android

Brave Frontier The Last Summoner

 cho Android

Download Brave Frontier The Last Summoner - Game nhập vai kiếm hiệp trên di động

Thu Hà  cập nhật: 11/01/2019

Trò chơi chiến thuật mới Brave Frontier The Last Summoner cho phép bạn sở hữu nhiều kiểu đội hình chiến thuật khác nhau khi có nhiều kiểu nhân vật, Sở hữu đồ họa 2D đơn giản song hình ảnh game Brave Frontier The Last Summoner vẫn hấp dẫn thị giác người chơi. Game có dung lượng tải về cực nhẹ.

Quảng cáo

Brave Frontier The Last Summoner khai thác lối chơi chiến thuật đội hình quen thuộc. Điểm nhấn của trò chơi là xây dựng các chủng tộc biến hóa và tạo ra sức mạnh khủng khiếp. Bạn có thể tải game trên hai nền tảng Android và iOS.

brave frontier the last summoner

Tải Brave Frontier The Last Summoner - trò chơi chiến thuật trên Android, iOS

Những điểm đáng chú ý có trong game Brave Frontier The Last Summoner

- Lối chơi chiến thuật với thao tác điều khiển dễ dàng. Game thủ chơi Brave Frontier The Last Summoner có thể thực hiện các thao tác điều khiển trong game vô cùng đơn giản. Bạn có thể chỉ cần nhấn vào nhân vật hoặc quẹt ở dưới sẽ xuất được skill. Trường hợp khác game thủ có thể tự động để nhân vật ra đòn sẽ đơn giản và rảnh tay hơn.

- Chủng tộc đa dạng. Người chơi Brave Frontier The Last Summoner có thể chọn lựa trong số 7 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có sở trường riêng trong việc chiến đấu đội hình. Từng chủng tộc khác nhau lại có hệ thống lính khác nhau. Bạn có thể căn cứ theo ý dồ chiến thuật của mình để chọn những lính ở chủng tộc tương ứng sao cho phù hợp.

- Thiết kế nhân vật đẹp mắt. Không chỉ đông đảo về số lượng, hình ảnh tướng trong Brave Frontier The Last Summoner còn được đội ngũ phát triển sáng tạo hình ảnh cực kỳ sinh động. Với tạo hình chibi, nhân vật có sự dễ thương và nổi bật với các hoạt tiết, phụ kiện đi kèm. Nhân vật được nâng cấp sẽ trở nên đẹp mắt hơn.

Thiên Mệnh Trường An cũng là tựa game kiếm hiệp được yêu thích hiện nay, là game ra mắt trong tháng 4 - 2021 với một thế giới kiếm hiệp siêu thực, đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, bên cạnh đó Thiên Mệnh Trường An còn mang đến các hoạt động PK, PvP sôi động trên các chiến trường.

brave frontier the last summoner 2

Download Brave Frontier The Last Summoner - game chiến thuật thao tác điều khiển dễ dàng

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Brave Frontier The Last Summoner

- Hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 10.0 trở lên

Dòng game chiến thuật Tam Quốc cũng rất thịnh hành hiện nay. Game Loạn Chiến Tam Quốc là sản phẩm cùng thể loại với Tam Quốc Liên Kích và ra mắt cùng thời điểm. Chơi Loạn Chiến Tam Quốc game thủ được trải nghiệm tính năng "Tam Tướng Sát Địch" vô cùng sáng tạo trong game.

Game Kingdom Craft cũng là một tựa game Tam Quốc trên mobile. Kingdom Craft được phát hành toàn cầu với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể trở thành một quân vương mẫu mực trong Kingdom Craft?


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brave Frontier The Last Summoner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brave frontier the last summoner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brave Frontier The Last Summoner cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá