download Video DownloadHelper  7.3.7

Video DownloadHelper

  7.3.7

Download Video DownloadHelper - Hỗ trợ tải video trên Firefox

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/09/2019

Video DownloadHelper - Xem những đoạn video hay từ website và muốn download chúng về máy tính để xem lại lần sau? Chỉ cần nhấn một phím nóng hoặc vài cú click chuột, Video DownloadHelper, add-on của Firefox sẽ giúp bạn làm việc này

Quảng cáo

Video DownloadHelper là tiện ích được thiết kế như là một công cụ giúp trích xuất các nội dung trên web. Mục đích của nó là giúp lưu lại các đoạn phim và hình ảnh của các trang web một cách dễ dàng nếu nhu máy tính của bạn không có các phần mềm hỗ trợ download có chức năng tự động bắt link.

Video DownloadHelper có cơ chế hoạt động rất đơn giản, khi bạn đang xem video trên một website chia sẻ video trực tuyến, Video DownloadHelper sẽ tự động bắt link và cho phép bạn tải về máy một cách dễ dàng. Video DownloadHelper cho phép người dùng có thể tải video từ YouTube, MySpace, DailyMotion, Google Video và các website chia sẻ video trực tuyến khác.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thêm phần mở rộng để tự động chuyển đổi đoạn phim được tải xuống sang định dạng phim ưa thích. Khi đang ở trên một trang chứa liên kết đến các hình ảnh hay đoạn phim, bạn có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc. Video DownloadHelper cũng cho phép bạn tải xuống lần lượt từng tập tin một nhằm giúp người sử dụng không bị loãng băng thông khi họ còn làm một việc khác liên quan đến internet.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Video DownloadHelper:

- Dễ sử dụng và cài đặt

- Hỗ trợ dowload nhiều website chia sẻ video

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Có chức năng ngăn ngừa tải về quảng cáo

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.Liên kết tải về - [770 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video DownloadHelper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video downloadhelper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video DownloadHelper 7.3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá