download AutoRun Typhoon 4.5.1

AutoRun Typhoon

 4.5.1

Download AutoRun Typhoon - Hỗ trợ ghi đĩa CD-ROM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

AutoRun Typhoon là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc tạo nên những đĩa CD-ROM tự động chạy trên máy tính một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

AutoRun Typhoon cung cấp tới người dùng công cụ để lựa chọn nội dung cần đưa vào CD-ROM nhằm phục vụ cho việc ghi đĩa chính xác như: lựa chọn thư mục chứa tệp tin cần tạo autorun, chọn file muốn tự động chạy khi ghi vào CD-ROM. Với các công cụ này bạn có thể tùy chọn các tệp tin và chương trình muốn tự động chạy trên máy tính vào đĩa CD-ROM một cách chính xác. Từ đó, bảo đảm kết quả cao cho quá trình ghi đĩa.

Phần mềm AutoRun Typhoon còn cho phép người dùng thiết kế nhãn hay biểu tượng riêng cho CD-ROM của mình. Không những vậy, bạn còn có thể tạo một tệp tin hình hoặc nhạc chào mừng trước khi chạy ứng dụng. Đây là những hỗ trợ rất độc đáo để người dùng tạo nên một CD-ROM với chất lượng cao cũng như mang phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, phần mềm AutoRun Typhoon cũng hỗ trợ người sử dụng tạo mật khẩu để bảo vệ các nội dung và chương trình bên trong để ngăn chặn những xâm nhập ngoài y muốn vào CD-ROM.

Những tính năng chính của AutoRun Typhoon:

-    Hỗ trợ công cụ lựa chọn nội dung cần autorun vào đĩa CD-ROM: lựa chọn thư mục chứa tệp tin, chọn file muốn autorun.
-    Khả năng thiết kế nhãn, biểu tượng riêng cho CD-ROM.
-    Tính năng tạo mật khẩu bảo vệ cho file bên trong.Liên kết tải về - [39.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoRun Typhoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autorun typhoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoRun Typhoon 4.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ape2CD 3/5 Ghi đĩa CD chất lượng cao
  • Express Burn 3/5 Phần mềm ghi đĩa CD/ DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá