download Cendarsoft Video Converter 5.8.2

Cendarsoft Video Converter

 5.8.2

Download Cendarsoft Video Converter - Chuyển đổi đuôi video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/10/2013

Cendarsoft Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc chuyển đổi định dạng cho các file video và audio sang định dạng tương thích với thiết bị iPhone, iPod hay iPad một cách nhanh chóng và chính xác.


Cendarsoft Video Converter có khả năng chuyển đổi các định dạng video phổ biến hiện nay để phù hợp với thiết bị di động iPhone, iPod như: MOV, M4V, MP4, WMV, MKV, AVI, XVID, MPEG, DVD-Video, FLV, 3GP… Từ đó, bạn có thể chủ động chuyển đổi các bộ phim yêu thích của mình để chơi trên điện thoại iPhone hay iPod, iPad của mình mọi lúc moi nơi.

Với Cendarsoft Video Converter người dùng còn được cung cấp các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ như: cắt, nối, xoay, thêm hình mờ, điều chỉnh thời gian, thêm hiệu ứng âm thanh, chèn văn bản… Có thể nói với các công cụ này bạn sẽ tạo nên cho mình những video ấn tượng và phong cách.

Không những vậy, Cendarsoft Video Converter còn có khả năng sửa chữa các video bị hỏng và các tệp tin âm thanh trong khi chuyển đổi định dạng. Với tỷ lệ sửa chữa thành công khá cao nên bạn có thể tin tưởng sử dụng chương trình để phục hồi các file lỗi.

Những tính năng chính của Cendarsoft Video Converter:


-Chuyển đổi hầu hết các định dạng video tương thích với thiết bị iPhone, iPod, iPad: MOV, M4V, MP4, WMV, MKV, AVI, XVID, MPEG, DVD-Video, FLV, 3GP…
-Khả năng chỉnh sửa video: cắt, nối, xoay, thêm hình mờ, điều chỉnh thời gian, thêm hiệu ứng âm thanh, chèn văn bản…
-Sửa chữa video và file âm thanh hỏng trong quá trình chuyển đổi.Liên kết tải về - [28.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cendarsoft Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cendarsoft video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cendarsoft Video Converter 5.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm