download ChrisPC Free Video Converter  5.10

ChrisPC Free Video Converter

  5.10

Download ChrisPC Free Video Converter - Đổi đuôi cho Video

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/11/2021

ChrisPC Free Video Converter cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại các định dạng video khác nhau trên máy tính, người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng, chọn định dạng cho video sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay. Đặc biệt chương trình cũng cho phép người dùng chuyển đổi video sang audio nữa.

Quảng cáo


ChrisPC Free Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video và file âm thanh để có thể tương thích với các thiết bị như: IPad, iPod, iPhone, DVD, AppleTV, Xbox 360, Sony Plastation 3… Không những vậy, phần mềm cũng có thể chuyển đổi video và audio sang một số định dạng khác như: AVI, MPEG-4 MKV H.264, XVID, MP3, AC3, WMV, FLV. Bạn có thể tùy chọn định dạng để thực hiện chuyển đổi cho các video và audio yêu thích sao cho phù hợp với từng thiết bị chơi khác nhau.

Tính năng mới của ChrisPC Free Video Converter 3.20:

- Nâng cao chất lượng MP4, tốc độ chuyển đổi MKV và MP3.

- Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Rumani.

 

Với ChrisPC Free Video Converter bạn sẽ được hỗ trợ các định dạng video và audio đầu vào như: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, AVCHD…Đây đều là những định dạng âm thanh và video phổ biến hiện nay nên bạn có thể thực hiện chuyển đổi hầu hết các video và audio mình đang sở hữu để chạy trên các thiết bị di động.

Phần mềm ChrisPC Free Video Converter có ưu điểm khi sử dụng đó là khả năng chuyển đổi với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo toàn vẹn cho video và audio. Chương trình cũng có thể chuyển đổi cùng lúc 4 video hoặc audio để tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng.

Những tính năng chính của ChrisPC Free Video Converter:

-    Khả năng chuyển đổi các định dạng video và audio đầu vào: AVI, MP4, MKVHỗ trợ định dạng đầu ra và tương thích với các thiết bị như: IPad, iPod, iPhone, DVD, AppleTV, Xbox 360…
-    Chuyển đổi định dạng với tốc độ cao.
-    Khả năng chuyển đổi 4 video hoặc audio cùng lúc.

 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChrisPC Free Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chrispc free video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChrisPC Free Video Converter 5.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá