download XNote Timer 1.12

XNote Timer

 1.12

Download XNote Timer - Đồng hồ bấm giờ trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/08/2020

XNote Timer là ứng dụng đồng hồ có khả năng bấm giờ và hẹn giờ. Chương trình có khả năng thay đổi kích thước linh hoạt và có thể phát âm thanh để thông báo.

Quảng cáo

XNote Timer là công cụ trợ giúp người dùng trong việc bấm giờ và hẹn giờ một cách chính xác nhất. Chương trình hiển thị đồng thời hai đồng hồ và có thể hiện thị tới phần trăm của mỗi giây. Điểm nổi bật nhất của phần mềm là tính đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất tiện lợi và hữu ích.

Tiện ích XNote Timer cho phép người dùng tự do điều chỉnh kích thước. Khung làm việc có thể được kéo dài hoặc rộng ra bất kỳ hướng nào sao cho phù hợp nhất với màn hình của máy tính. Chương trình có thể hiển thị toàn màn hình hoặc ẩn menu để chỉ còn lại một hình vuông nhỏ với hai mặt đồng hồ. Màn hình đồng hồ được biểu diễn dạng kỹ thuật số màu đen trên nền xám hiện đại và dễ theo dõi.

XNote Timer thực hiện đếm ngược theo một lượng thời gian nhất định được cài đặt. Khi tới hạn, chương trình có thể chơi một tập tin âm thanh để thông báo hoặc mở một chương trình khác. Người dùng được cung cấp khả năng cài đặt các phím nóng để bắt đầu/ ngừng các chương trình, thiết lập lại đồng hồ hoặc truy cập menu để tăng độ tiện lợi và tốc độ thao tác.

Các tính năng chính của XNote Timer:

- Đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ.
- Độ chính xác cao.
- Tùy chỉnh kích thước hiển thị.
- Thông báo bằng âm thanh.
- Cho phép thiết lập phím nóng.Liên kết tải về - [339 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XNote Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xnote timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá