download AdWare SpyWare SE 2.1.5

AdWare SpyWare SE

 2.1.5

Download AdWare SpyWare SE - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/01/2015

AdWare SpyWare SE là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính trước các cuộc tấn công từ internet hiệu quả. Phần mềm được phát triển nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng tới các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

AdWare SpyWare SE cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và diệt virus hiệu quả. Phần mềm còn có tính năng mạnh mẽ bảo vệ máy tính tuyệt đối từ những hiểm họa, các cuộc tấn công từ internet vào.

AdWare SpyWare SE sẽ giám sát và bảo vệ máy tính của bạn mọi lúc. Đặc biệt, phần mềm cung cấp chức năng quét toàn hệ thống máy tính của bạn: bộ nhớ, Registry và ổ cứng nhằm tìm kiếm các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa máy tính để tiêu diệt nó hoàn toàn.

AdWare SpyWare SE có thể phát hiện và loại bỏ các phần mềm quảng cáo, key loggger, hijacker, trojan, phần mềm gián điệp, ... với tốc độ cực cao.

Tính năng mạnh mẽ phải kể đến của AdWare SpyWare SE là khả năng xóa bỏ các dấu vết truy cập internet của người dùng như: xóa lịch sử, tìm kiếm, cookies, ... Từ đó bạn có thể lướt web thoải mãi mà không lo bị lộ thông tin cá nhân cũng như những tài liệu nhạy cảm ra bên ngoài.

Những tính năng chính của AdWare SpyWare SE:

- Phát hiện và diệt virus, các phần mềm quảng cáo, key loggger, hijacker, trojan, phần mềm gián điệp, ... với tốc độ cực cao.

- Bảo vệ máy tính tuyệt đối từ những hiểm họa, các cuộc tấn công từ internet vào.

- Quét toàn hệ thống máy tính của bạn: bộ nhớ, Registry và ổ cứng.

- Xóa bỏ các dấu vết truy cập internet của người dùng như: xóa lịch sử, tìm kiếm, cookies, ...
 Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdWare SpyWare SE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adware spyware se là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdWare SpyWare SE 2.1.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm