download Gucup Antivirus 3.4.2

Gucup Antivirus

 3.4.2

Download Gucup Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/10/2018

Gucup Antivirus là một phần mềm diệt virus dễ dàng cài đặt và sử dụng, chỉ cần download về là bạn có thể dễ dàng sử dụng. Phần mềm này có thể hoạt động trong những máy tính bị nhiễm virus nặng.

Quảng cáo

Gucup Antivirus là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Yusuf Theretsa Patiku, một lập trình viên máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Yusuf Theretsa Patiku có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí . Phần mềm này có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác.  

Trái ngược với các công cụ khác tạo ra chủ yếu cho các chuyên gia, Gucup Antivirus có một giao diện  thân thiện. Với giao diện đơn giản này, người sử dụng có kiểm tra tình trạng an ninh của máy tính của họ. Các ứng dụng không cần cài đặt, vì vậy nó có thể được sử dụng trong vòng vài giây sau khi nó đã được tải về.Gucup Antivirus có chức năng tự động quét và phân tích để phát hiện virus ở  các khu vực quan trọng khác của máy tính, để chắc chắn rằng nó hoạt động tốt. Cũng giống như tất cả các giải pháp bảo mật khác, Gucup Antivirus cần phải cập nhật các định nghĩa của nó để tối ưu hóa tỷ lệ phát hiện của nó. Như nhiều phần mềm khác, Gucup Antivirus  cũng cung cấp cho người dùng 2 chế độ quét là quét toàn bộ ổ đĩa hoặc quét từng phần một. Khi quá trình hoàn tất, hệ thống sẽ gửi đến bạn một báo cáo chi tiết về kết quả đơn quét vừa rồi. Nhìn vào báo cáo đó, bạn sẽ dễ dàng biết được máy tính mình có bao file bị nhiễm virus hoặc mã độc, bao nhiêu file được làm sạch.

Không chỉ có vậy, Gucup Antivirus còn cho phép người sử dụng có thể quét hệ thống registry và explorer, cũng như thiết lập lại lại các giá trị được lưu trong registry. Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn thì Gucup Antivirus  có chế độ phím tắt được thiết lập theo mặc định cho sẵn. Nếu bạn không thích có thể tự thiết lập. Gucup Antivirus vẫn có thể cài đặt được trong máy tính đã bị virus hoặc Trojan vô hiệu hóa dowload, ngăn chặn truy cập vao Control Panel hoặc Task Manager, CD-ROM.

Để tìm ra phần mềm diệt virus tốt mà lại hiệu quả, bạn có thể nghĩ tới BKAV, một công cụ do chính người Việt tạo ra, hiện đang phổ biến rộng rãi trên nhiều hệ thống máy tính tại Việt Nam và thế giới, BKAV có giao diện trực quan, đơn giản với người dùng.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Gucup Antivirus:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Cung cấp cho người dùng nhiều chế độ quét.
- Cung cấp chức năng quét và khôi phục lỗi trong hệ thống Registry
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Có thể sử dụng cùng cấc phần mềm diệt virus khác.
- Hỗ trợ khả năng nén đĩa file
- Có thể cài đặt trong trường hợp máy tính nhiễm virus nặng.
 Liên kết tải về - [517 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gucup Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gucup antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gucup Antivirus 3.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá