download VirtualPhotographer 1.5.6

VirtualPhotographer

 1.5.6

Download VirtualPhotographer - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/09/2013

VirtualPhotographer là một Plug-in của Photoshop hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh mang phong cách nghệ thuật độc đáo từ những ảnh thông thường với sự thay đổi toàn diện về kích thước, màu sắc, độ sắc nét của bức ảnh.

Quảng cáo

VirtualPhotographer có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng ảnh từ màu sắc, độ mịn của làn da, bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét... Chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột, sau vài bước bạn đã có ngay những bức ảnh theo các dạng cổ điển hoặc hiện đại, ảnh đơn sắc hoặc đa sắc với chất lượng không hề thua kém những bức ảnh ở hiệu ảnh nghệ thuật. Phần mềm này có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

VirtualPhotographer giúp người dùng sáng tạo đa dạng các bức ảnh khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái, chủ đề,... Bạn được phối màu tự do, tạo ảnh đen trắng hoặc chỉnh sửa một bức ảnh đã phai màu theo thời gian.

VirtualPhotographer cung cấp hơn 50 hiệu ứng ảnh nghệ thuật khác nhau cùng nhiều thông số khác về độ sắc nét của ảnh để người dùng lựa chọn. Bạn cũng được xem trước ảnh trước khi xuất ra với chế độ thu nhỏ hoặc toàn màn hình, lựa chọn nơi lưu ảnh hoặc in ra trực tiếp.

Các tính năng chính của VirtualPhotographer:

- Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật.

- Cải thiện chất lượng ảnh về màu sắc, độ sắc nét.

- Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng.

- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng.

- Tùy chọn nơi lưu ảnh hoặc in ra trực tiếp.
 Liên kết tải về - [644 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualPhotographer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtualphotographer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VirtualPhotographer 1.5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá