download ConvexSoft YouTube Downloader 2.1

ConvexSoft YouTube Downloader

 2.1

Download ConvexSoft YouTube Downloader - Tải video từ Youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2021

ConvexSoft YouTube Downloader là công cụ hỗ trợ người dùng tải dễ dàng và nhanh chóng các Video từ Youtube với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, sau đó chuyển chúng sang những định dạng phù hợp để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

ConvexSoft YouTube Downloader cung cấp một danh sách liệt kê đầy đủ các định dạng file video cũng như các chuẩn (độ phân giải) của file video có thể tải về từ đường link Youtube mà bạn truy cập. Điều này cho phép người dùng lựa chọn những Video phù hợp mà chương trình trợ giúp bạn được.

ConvexSoft YouTube Downloader thực hiện việc tải Video một cách tự động. Việc bạn cần làm chỉ là sao chép đường dẫn của Video trên Youtube vào giao diện chương trình, sau đó công cụ này sẽ thực hiện chuyển đường link từ Clipboard cho bạn.

ConvexSoft YouTube Downloader sẽ mặc định đuôi Video tải về là FLV, người dùng tiếp tục dùng chính ứng dụng này đễ chuyển đổi sang các định dạng thông dụng như 3GP, AVI, MPEG, RM và WMV...thích hợp sử dụng cho iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, Windows Media Video, Xvid, MP3. Các Video cũng được trình chiếu bằng các ứng dụng chơi nhạc như FLV Player, VLC Player hoặc Media Classic.

Các tính năng chính của ConvexSoft YouTube Downloader:

- Tải Video từ Youtube

- Xử lý tự động

- Tốc độ tải nhanh

- Chuyển sang các định dạng phù hợp

- Sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau

- Trình diễn bằng các ứng dụng chơi nhạc phổ biến
 Liên kết tải về - [5.32 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ConvexSoft YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat convexsoft youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ConvexSoft YouTube Downloader 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá