download Counter Side Cho Android

Counter Side

 Cho Android

Download Counter Side - Game thẻ tướng đậm chất anime

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/05/2021

Counter Side là tựa game nhập vai hành động dành cho Android và iOS, với lối chơi sưu tập thẻ tướng đơn giản mà hấp dẫn, nơi người chơi chiêu mộ các nhân vật Anime, lập team và cùng nhau chống lại lực lượng Corrupted Objects.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Counter Side

Counter Side mobile lấy bối cảnh vào năm 2044, khi nhân loại rơi vào hỗn loạn do những sinh vật không xác định được gọi là Corrupted Objects. Cùng với đó là sự xuất hiện của Counters, những anh hùng có siêu năng lực được tạo ra bởi thứ được gọi là "Watch". Người chơi vào vai CEO của một công ty quân sự, tập hợp các anh hùng Counters để chống lại đội quân Corrupted Objects và bảo vệ thế giới. Ngay bây giờ bạn có thể tải game Counter Side cho Android và tải Counter Side cho iPhone để trải nghiệm trên thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi.

counter side

Counter Side cho Android, iOS, APK - Game thẻ tướng đậm chất anime

Counter Side có hệ thống nhân vật rất đa dạng. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và chiêu cuối riêng, dùng cho các mục đích khác nhau trong cuộc chiến. Điều làm nên sự thú vị của trò chơi là tùy thuộc vào nhân vật mà người chơi có, họ có thể tạo ra rất nhiều tổ hợp đội hình khác nhau. Cụ thể, mỗi nhân vật thuộc một trong bảy vai trò: Striker, Ranger, Sniper, Defender, Supporter, Siege và Tower. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể chiêu mộ thêm nhân vật, kiếm các loại vật phẩm và khí tài quân sự như xe tăng, pháo... Bên cạnh việc tiêu diệt Corrupted Objects, người chơi còn có nhiệm vụ khám phá bí mật tại sao Counters sẽ trở thành quái vật sau khi sử dụng hết năng lượng. Để chơi game, trước hết bạn cần nhập code Counter Side VN, tìm hiểu cách nhập code game được hướng dẫn trên TAIMIENPHI.VN.

2. Đặc điểm nổi bật của Counter Side

- Game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn trên mobile
- Dàn nhân vật phong phú với tạo hình anime sinh động.
- Nhân vật sở hữu kỹ năng đặc biệt và 7 vai trò khác nhau: Striker, Ranger, Sniper, Defender, Supporter, Siege và Tower.
- Lập team chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ.

3. Game liên quan

Đại Chiến Samurai cũng là tựa game thẻ tướng tái hiện cuộc chiến giữa các gia tộc hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ Nội Chiến ở Nhật Bản, đặc biệt  Đại Chiến Samurai còn có lối chơi chiến đấu đội hình kinh điển, đồ họa chibi dễ thương.

 


Liên kết tải về - [99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Counter Side được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat counter side là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Counter Side Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá