download Country War Cho Android

Country War

 Cho Android

Download Country War - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/12/2020

Country War là một trong những game bắn súng hay nhất cho mobile, nơi bạn cần sẵn sàng để chiến đấu tiêu diệt mọi kẻ địch trên những chiến trường nguy hiểm nhất trong chiến tranh hiện đại.

Quảng cáo

Giới thiệu Country War:

Không chỉ là game bắn súng đơn thuần, Country War còn mang đến trải nghiệm hành động, phiêu lưu, chiến thuật, chiến đấu, bắn tỉa FPS và cả TPS trên nền đồ họa tuyệt đẹp, mà bất cứ ai yêu thích dòng game này không nên bỏ qua. Tham gia Country War và bước vào các cuộc chiến nảy lửa, chinh phục từng đất nước bằng cách tấn công lực lượng địch với xe tăng quân sự, vũ khí nổ và biến những nơi đó thành chiến trường bom đạn oanh liệt.

country war

Download Country War - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho điện thoại Android, iPhone

Người chơi Country War sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để đối đầu với quân lính địch, phương tiện quân sự và nhiều hơn nữa. Đồ họa 3D đáng kinh ngạc đã khiến Country War trở thành game vừa bắn súng vừa chạy tuyệt vời. Trò chơi không yêu cầu kết nối mạng. Bạn có thể trải nghiệm các trận đấu kịch tính ở chế độ ngoại tuyến.

Các tính năng chính của Country War:

- Một trong những game bắn súng tuyệt vời nhất.

- Trải nghiệm phiêu lưu hành động hấp dẫn.

- Chiến trường PvP nhiều người chơi.

- Dễ chơi, khó chinh phục.

- Mục tiêu giành vị trí đứng đầu.

- Trang bị những loại vũ khí hàng đầu.

Game liên quan:

Pixel Z Gunner 3D cũng là tựa game bắn súng cho di động tuy nhiên được xây dựng với đồ họa phong cách khối vuông Minecraft vô cùng độc đáo, với kho vũ khí và vật phẩm bổ trợ đa dạng nhiệm vụ của người chơi trong Pixel Z Gunner 3D là tiêu diệt toàn bộ lũ zombie để giải cứu thế giới.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Country War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat country war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Country War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Survival Game 3/5 Game nhập sinh tồn trên Android, iPhone, APK
  • Zombie Call 3/5 Game bắn súng tiêu diệt zombie cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá