download Zombie Call Cho Android

Zombie Call

 Cho Android

Download Zombie Call - Game bắn súng tiêu diệt zombie cho Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/03/2020

Zombie Call thuộc thể loại game bắn súng tiêu diệt zombie khá hấp dẫn dành cho mobile. Tham gia Zombie Call, nhiệm vụ của bạn là giải cứu thế giới trước lực lượng zombie đông đảo.


Quảng cáo

Giới thiệu Zombie Call:

Người chơi Zombie Call sẽ phải đảm nhận trọng trách vô cùng to lớn đó giải cứu thế giới khỏi nguy cơ của một đại dịch mới từ những người lính ưu tú bị vô tình nhiễm bệnh và trở thành zombie. Chỉ cần nhắm mục tiêu với bảng điều khiển đơn giản và bắn tất cả những kẻ còn sống sót. Tựa game bắn súng này cho phép bạn xâm nhập thế giới tăm tối và lạnh lẽo của những cuộc chiến tranh triền miên với những tên lính tại cổng địa ngục trần gian.

zombie call

Download Zombie Call - Game bắn súng tiêu diệt zombie cho Android, iPhone

Với đồ họa thiết kế tối ưu hóa cho tất cả các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng thế hệ mới, chắc chắn người chơi Zombie Call sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cảnh chiến trường bao phủ tuyết trắng sắc nét, trung thực, cảnh máu me khi bắn giết thây ma. Lối chơi không phải là mới, nhưng chắc chắn với Zombie Call, bạn sẽ tìm thấy những cái mới và không hề làm bạn phải thất vọng.

Các tính năng chính của Zombie Call:

- Tham gia cuộc chiến khốc liệt chống lại zombie.

- Chiến thắng chiến dịch sử thi.

- Trải nghiệm những cây súng tuyệt vời.

- Chiến đấu mang mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt Boss.

- Xử những tên lính biến thành xác sống bằng một khẩu súng nhỏ.

Game liên quan:

Zombie Shooting King cũng là tựa game bắn súng tiêu diệt zombie với góc nhìn người thứ nhất vô cùng kịch tính, Zombie Shooting King nổi bật với hệ thống khí tài đồ sộ cũng như rất nhiều thử thách mang tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zombie Call được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zombie call là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zombie Call Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DEAD WARFARE 3/5 Game bắn súng tiêu diệt zombie cho điện thoại Android, iPhone
  • Country War 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá