download CrankWheel Screen Sharing for Mac 5.5.0.3

CrankWheel Screen Sharing for Mac

 5.5.0.3

Download CrankWheel Screen Sharing for Mac - Chia sẻ nội dung màn hình dành cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 09/11/2020

CrankWheel Screen Sharing là tiện ích Chrome dành cho máy Mac, được thiết kế để hỗ trợ người dùng chia sẻ nội dung trên màn hình mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Với công cụ này, người dùng có thể gửi link riêng qua tin nhắn, email hoặc sao chép link vào clipboard.

Quảng cáo

CrankWheel Screen Sharing cho phép người dùng chia sẻ tab trình duyệt, cửa sổ ứng dụng hay toàn bộ màn hình với người khác chỉ cần cung cấp link.

Link của tiện ích CrankWheel Screen Sharing có thể mở trên bất cứ trình duyệt, desktop hay thiết bị di động nào, điều này có nghĩa là bất kỳ ai trên toàn thế giới đều có thể xem được bài thuyết trình của bạn.

crankwheel screen sharing for mac

Để cài đặt tiện ích CrankWheel Screen Sharing, người dùng cần điều hướng đến trang Chrome Store trong ứng dụng máy chủ và nhấn vào nút "Add to Chrome" nằm trên trang. Biểu tượng của tiện ích được đặt bên cạnh thanh địa chỉ.

CrankWheel Screen Sharing cung cấp cho người dùng tùy chọn chia sẻ tab, cửa sổ hiện tại trên màn hình hay toàn bộ desktop. Bước tiếp theo là kết nối với người xem bằng cách gửi link riêng qua tin nhắn, email hoặc chỉ cần sao chép link vào clipboard. Bên cạnh đó, người xem có thể truy cập qua link công khai và yêu cầu kết nối với người trình bày trong trường hợp cần xác nhận kết nối.

Những tính năng chính của tiện ích CrankWheel Screen Sharing for Mac:

- Tùy chọn chia sẻ tab, cửa sổ hiện tại trên màn hình hay toàn bộ desktop

- Kết nối với người xem bằng cách gửi link riêng qua tin nhắn, email

- Link mở được trên mọi trình duyệt, desktop hay thiết bị di động

- Sao chép link vào clipboard


Liên kết tải về - [855 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrankWheel Screen Sharing for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crankwheel screen sharing for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CrankWheel Screen Sharing for Mac 5.5.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá