download CyberLink PowerProducer 6.0.7613.0

CyberLink PowerProducer

 6.0.7613.0

Download CyberLink PowerProducer - Hỗ trợ tạo DVD hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

CyberLink PowerProducer là công cụ hỗ trợ tự tạo Video để sử dụng trên các loại đĩa như DVD, VCD, Blu-ray, AVCREC, AVCHD. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp để bạn lựa chọn và áp dụng vào Video của mình.

Quảng cáo

CyberLink PowerProducer là công cụ giúp bạn tự Video hoặc chỉnh sửa các Video có sẵn trên máy tính, lưu dưới các định dạng Video tương thích để ghi ra các loại đĩa DVD, VCD, Blu-ray, … Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp khác nhau, hỗ trợ làm việc với các định dạng Video đầu vào như AVI, FLV, MKV, MPEG, MP4…

CyberLink PowerProducer có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn loại đĩa trắng cần ghi, nhập khẩu các Video và các hình ảnh khác nhau. Cắt bỏ những đoạn quảng cao, trailer trong mỗi Video nếu muốn hoặc thêm âm thanh làm nhạc nền cho Video tùy ý. Tiện ích cho phép bạn xem trước quá trình làm việc trước khi ghi các dữ liệu ra đĩa.

CyberLink PowerProducer có khả năng làm việc với các Video, hình ảnh, âm thanh có các định dạng khác nhau, bao gồm cả những Video, hình ảnh chất lượng cao theo chuẩn 3D.

Tính năng chính của CyberLink PowerProducer:

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng Video đầu vào khác nhau.

- Hỗ trợ làm việc với các Video 3D.

- Chèn âm thanh làm nhạc nền.

- Tạo slideshow từ những hình ảnh từ các loại máy ảnh khác nhau.

- Ghi Video trực tiếp lên các loại đĩa khác nhau.

- Chỉnh sửa Video trực tiếp ngay sau khi đã được ghi đĩa.Liên kết tải về - [1,004.96K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink PowerProducer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink powerproducer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink PowerProducer 6.0.7613.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá