download MAGIX Video easy HD 6.0.0.47

MAGIX Video easy HD

 6.0.0.47

Download MAGIX Video easy HD - Chỉnh sửa, biên tập video HD

Thu Hà  cập nhật: 26/02/2018

MAGIX Video easy HD là một công cụ với nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa video hấp dẫn và độc đáo. Với phần mềm này, mọi thao tác chỉnh sửa video của bạn sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng.


Có thể nói, MAGIX Video easy HD là một phần mềm cực kỳ thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng để tiến hành chỉnh sửa và biên tập video. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, chương trình sẽ giúp bạn thiết kế ra những video độc đáo và hết sức tinh tế.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.0.2.105 của MAGIX Video easy HD:

- Cải thiện hiệu suất chỉnh sửa video


Được tích hợp với hàng chục các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đẹp mắt, MAGIX Video easy HD sẽ giúp bạn cho ra các video trên nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, chương trình sẽ giúp bạn tối ưu hóa độ phân giải hình ảnh và chất lượng âm thanh một cách tối đa.


MAGIX Video easy HD được thiết kế nhằm thích nghi với mọi thiết bị lưu trữ video khác nhau như: đĩa DVD, máy quay HDV, AVCHD, Webcam, thiết bị di động.... Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt tiến hành chỉnh sửa video cho nhiều thiết bị cùng lúc.

Ngoài ra, MAGIX Video easy HD còn xuất hiện chức năng chia sẻ video thông qua trang web nổi tiếng Youtube. Do vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những đoạn video tâm đắc của mình cho bạn bè và người thân một cách nhanh chóng và đơn giản.

Các tính năng chính của MAGIX Video easy HD:

-Đơn giản, dễ dàng biên tập và chỉnh sửa video.

-Tích hợp nhiều hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa video khác nhau.

-Hỗ trợ tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và âm thanh cho video.

-Có thể thích nghi trên nhiều thiết bị lưu trữ video khác nhau như: đĩa DVD, máy quay HDV, AVCHD, Webcam, thiết bị di động…

-Tích hợp chức năng chia sẻ video thông qua Youtube.

 Liên kết tải về - [2.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAGIX Video easy HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix video easy hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MAGIX Video easy HD 6.0.0.47


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm