download FlexiMusic Audio Editor May 2011

FlexiMusic Audio Editor

 May 2011

Download FlexiMusic Audio Editor - Chỉnh sửa audio, âm thanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

FlexiMusic Audio Editor là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để thực hiện chỉnh sửa file video chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quảng cáo

FlexiMusic Audio Editor cung cấp tới người sử dụng công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ khi thực hiện chỉnh sửa được với những tệp tin cỡ lớn với dung lượng file âm thanh có thể lên tới 2GB. Người sử dụng có thể yên tâm thực hiên chỉnh sửa mà không cần quan tâm tới dung lượng của tệp tin mình đang sở hữu.


Chương trình FlexiMusic Audio Editor mang đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa đơn giản mà hiệu quả như: cắt, sao chép, xóa, dán,… để người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa file âm thanh theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện những tính năng chỉnh sửa này không chỉ với một và cho nhiều nhóm file audio cùng lúc. Có thể nói tính năng này rất hữu ích cho người sử dụng.


FlexiMusic Audio Editor
Download FlexiMusic Audio Editor - Phần mềm Chỉnh sửa audio, âm thanh

 


FlexiMusic Audio Editor hỗ trợ rất nhiều định dạng file audio khác nhau như: WAV, MP3, WMA, AU, RAW, SND… Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio từ định dạng này sang định dạng khác dễ dàng và nhanh chóng.


Khi nói đến chỉnh sửa video, FlexiMusic Audio Editor còn cho phép người dùng lồng ghép các hiệu ứng độc đáo như: Equalizer, Band Pass/ Stop Filter, Noise Reduction, Echo, Reverb, Modulate, Stretch/Shrink, Change Speed… nhằm tăng thêm sự độc đáo và hấp dẫn của các file audio.


FlexiMusic Audio Editor cho phép người dùng thực hiện ghi âm từ các nguồn âm thanh khác nhau như: microphone, TV, DVD, Radio… để phục vụ cho việc chỉnh sửa âm thanh đó.


Những tính năng chính của FlexiMusic Audio Editor:


-    Hỗ trợ chỉnh sửa với các file dung lượng lớn, có thể lên tới 2GB.
-    Tính năng chỉnh sửa đơn giản mà hiệu quả như: cắt, dán, xóa, sao chép…
-    Thực hiện tính năng chỉnh sửa với một hoặc nhiều file audio cùng lúc.
-    Hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh khác nhau: WAV, MP3, WMA, AU, RAW, SND…
-    Chuyển đổi định dạng giữa các tệp tin âm thanh với nhau.
-    Lồng ghép các hiệu ứng độc đáo: Equalizer, Band Pass/ Stop Filter, Noise Reduction, Echo, Reverf, Modulate, Stretch/Shrink, Change Speed…
-    Ghi âm từ các nguồn âm thanh khác nhau.


Liên kết tải về - [26.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FlexiMusic Audio Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlexiMusic Audio Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fleximusic audio editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlexiMusic Audio Editor May 2011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá