download DxO FilmPack 3 Essential 3.4.94.0 for Mac

DxO FilmPack 3 Essential

 3.4.94.0 for Mac

Download DxO FilmPack 3 Essential - Chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

DxO FilmPack 3 Essential là chương trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng bổ sung các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động cho bức ảnh được chụp. Phần mềm giúp cải thiện chất lượng vốn có của các bức ảnh bằng các công cụ xử lý ảnh sáng tạo và hiệu quả.

Quảng cáo

DxO FilmPack 3 Essential giúp đỡ người dùng áp dụng chất lượng, phong cách, màu sắc và tính chất của những cuộn phim nổi tiếng nhất cho các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc độc đáo với hàng trăm sự kết hợp của hiệu ứng hình ảnh cổ điển như, biến bức ảnh màu trở thành ảnh đen trắng và ngược lại. Ngoài ra, những bức ảnh hiện có cũng có thể được chỉnh sửa và thay đổi các thông số về độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa. Các công cụ lọc nhiễu và làm trung thực màu sắc cũng được tích hợp.


DxO FilmPack 3 Essential
Download DxO FilmPack 3 Essential - Phần mềm Chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số

DxO FilmPack 3 Essential kết hợp 8 bộ lọc ảnh, 13 hiệu ứng phim đen trắng, 33 hiệu ứng hạt, 6 loại Tonings khác nhau và hơn 20 hiệu ứng màu để người dùng lựa chọn và áp cụng cho ảnh. Một số hiệu ứng bắt chước các loại phim nổi tiếng, chẳng hạn như Kodak Tri-X, Fuji Neopan, và Kodak Porta 160 NC. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng bằng cách sử dụng những công nghệ xử lý ảnh hiện đại, trích xuất ảnh với chất lượng tốt nhất.

DxO FilmPack 3 Essential vừa có khả năng hoạt động như một chương trình độc lập vừa có thể làm việc như một plugin cho DxO Optics Pro, các phiên bản 32-bit của CS4 hoặc CS5, Adobe Lightroom 3, và Apple Aperture 3. Giao diện đơn giản và trực quan giúp cho người cùng xử lý dễ dàng với tất cả các bức ảnh. Đây là ứng dụng xử lý ảnh hiệu quả, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, tiền bạc và công sức cho người dùng.

Các tính năng chính của DxO FilmPack 3 Essential:

- Công cụ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
- Cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh hạt, ảnh màu và đen trắng
- Chỉnh sửa và thay đổi các thông số về độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cho ảnh
- Xử lý nhanh và hiệu quả
- Cải thiện chất lượng ảnh
- Hoạt vừa như một chương trình độc lập vừa như một Plugin cho nhiều phần mềm khác
 

 


Liên kết tải về - [235.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DxO FilmPack 3 Essential - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DxO FilmPack 3 Essential được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dxo filmpack 3 essential là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DxO FilmPack 3 Essential 3.4.94.0 for Mac


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá