download Remote Administrator Control Client  5.0.9.0

Remote Administrator Control Client

  5.0.9.0

Download Remote Administrator Control Client - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2021

Remote Administrator Control Client cho phép người sử dụng làm việc trên máy tính từ xa mà không có bất kỳ một giới hạn nào, hỗ trợ điều khiển máy tính thông qua Internet, mạng nội bộ và kết nối ảo bảo mật. Remote Administrator Control Client

Quảng cáo

Giới thiệu Remote Administrator Control Client

Remote Administrator Control Client là phần mềm cung cấp khả năng truy cập và làm việc trên máy tính của người dùng từ xa. Nhờ vậy, dù từ bất kỳ khoảng cách nào, người dùng cũng không gặp một giới hạn gì trong việc khai thác tài nguyên từ máy tính của mình. Phần mềm hỗ trợ khả năng kết nối nhiều người dùng đến một máy chủ cùng một lúc mà không gặp gián đoạn hay xung đột. Tính năng điều khiển máy tính từ xa được Ultraview thực hiện khá tốt và đây cũng là phần mềm được nhiều người lựa chọn để chia sẻ file dễ dàng giữa các hệ thống, sử dụng Ultraview bạn có thể sao chép, di chuyển, truyền file, mỗi phiên kết nối đều được cung cấp mật khẩu an toàn.

remote administrator control client

Remote Administrator Control Client - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Chương trình Remote Administrator Control Client có thể kết nối với máy tính thông qua mạng Internet hoặc mạng nội bộ với các giao thức TCP / IP. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập kết nối mà không cần địa chỉ IP công cộng hoặc tĩnh bằng cách sử dụng VPC (kết nối ảo bảo mật). Nhờ đó, bạn có thể truy cập vào hệ thống một cách thuận tiện, dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối. Remote Administrator Control Client hỗ trợ điều khiển hai chiều nhờ các đường hầm HTTP tích hợp để thực hiện việc kết nối. Các RAC Server phần mềm cung cấp sẽ chạy trên máy tính từ xa và luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu từ khách hàng. Các server này có thể chạy như một dịch vụ hệ thống theo Windows để cho phép đăng nhập từ xa vào hệ thống và hỗ trợ Fast User Switching.

Các tính năng chính của Remote Administrator Control Client.

- Truy cập và làm việc trên máy tính từ xa.
- Hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời.
- Tạo các kết nối ảo bảo mật.
- Hỗ trợ điều khiển 2 chiều.
- Cung cấp RAC server hỗ trợ người dùng.
 



Liên kết tải về - [7.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới




Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Administrator Control Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote administrator control client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Administrator Control Client 5.0.9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá