download HighC Draw your Music 2.864

HighC Draw your Music

 2.864

Download HighC Draw your Music - Chỉnh sửa file âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/10/2013

HighC Draw your Music là công cụ chuyên dụng để biểu diễn âm thanh dưới dạng hình ảnh đồ họa số trực quan. Chương trình cung cấp nhiều kiểu biểu diễn và hiệu ứng đẹp mắt.

Quảng cáo

HighC Draw your Music cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong việc biểu diễn âm thanh dưới dạng đồ họa. Chương trình có khả năng phân tích mạnh mẽ dựa trên trục thời gian và tần số âm thanh, từ đó xây dựng nên biểu đồ đồ họa biểu diễn. Ngoài ra, ứng dụng cũng theo dõi sự thay đổi của dữ liệu bởi các thao tác như move-resize, copy-paste, group... tập tin âm thanh để bổ sung các yếu tố vào biểu đồ.

Phần mềm HighC Draw your Music có thể làm việc với âm nhạc truyền thống cũng như âm nhạc mới. Chương trình xử lý tốt các dạng âm thanh mới như Waves, Softnscary, Paper Lanterns, Pentagram, Study after Xenakis và Old Fashion. Bên cạnh đó, âm nhạc cổ điển của Mozart, Bach, Schubert,… cũng được ứng dụng này xử lý và biểu biễn trung thực, chi tiết.

Ngoài ra, HighC Draw your Music còn là công cụ xây dựng nhiều hiệu ứng đặc biệt dành cho tập tin âm thanh. Chương trình có các hiệu ứng mới lạ như Dreamidimachino, Risset56s, modulated1, modulated2 và có thể tạo ra âm thanh của những nhạc cụ điện tử độc đáo, điều mà âm nhạc truyền thống không làm được. Bằng việc biểu diễn đồ họa âm thanh số, phần mềm còn có công dụng hỗ trợ việc dạy và học âm nhạc, nhất là phần âm nhạc lý thuyết và tổng hợp âm thanh.

Các tính năng chính của HighC Draw your Music:

- Biểu diễn âm thanh dưới dạng đồ họa số.
- Có thể xử lý âm nhạc truyền thống và hiện đại.
- Có nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.
- Hỗ trợ dạy và học nhạc lý.Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HighC Draw your Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat highc draw your music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HighC Draw your Music 2.864


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá